Phòng trọ rác chất đống, tàn thuốc đen sì nhà tắm, băng vệ sinh không thèm vứt đi của cô gái trẻ khiến chủ trọ 'hết hồn'

Nơi nào trong căn phòng của cô gái cũng ngập ngụa trong rác, bùn đen dày từng lớp ở sàn nhà tắm, bồn rửa mặt. Đáng chú ý, rất nhiều băng vệ sinh đã qua sử dụng cũng được cô gái này chất đống một chỗ.

30/11/2020 10:24

Mạng xã hội Facebook đang xôn xao trước hình ảnh căn phòng ngập ngụa rác thải, bẩn thỉu. Loạt ảnh về căn phòng 'bẩn cực phẩm' này được một người chia sẻ lên mạng xã hội cùng dòng caption 'Như thế này dẫn bạn trai về phòng chơi thì ngồi đâu hả mọi người'. Chỉ 5 bức ảnh nhưng ai cũng ngao ngán khi những gì bẩn thỉu nhất trên thế gian đều hội tụ trong căn phòng kinh hoàng này.

Sẽ thật khó tưởng tượng khi phòng ở của một người con gái lại có thể ngập ngụa trong rác, tàn thuốc lá, thậm chí là băng vệ sinh đã qua sử dụng. Chẳng những bồn rửa mặt với từng lớp bùn đất dày đặc, các chai lọ vứt ngổn ngang, rác ngập ngụa phần dưới bồn rửa mặt mà đáng chú ý là rất nhiều băng vệ sinh đã qua sử dụng cũng được cô gái này chất đống ngay gần bồn rửa mặt.

Phòng trọ rác chất đống, tàn thuốc đen sì nhà tắm, băng vệ sinh không thèm vứt đi của cô gái trẻ khiến chủ trọ 'hết hồn' 0

Nhà vệ sinh kinh hoàng với tàn thuốc và băng vệ sinh không vứt.

Nhà vệ sinh kinh hoàng với tàn thuốc và băng vệ sinh không vứt.

Ngoài ra, sàn nhà vệ sinh, bồn rửa mặt, sàn bếp đều cáu bẩn màu đen đặc, khiến ai nhìn thấy cũng buồn nôn. Căn phòng ngập tràn rác rưởi, từ quần áo, giày dép đến vỏ chai nhựa, vỏ lon... túi nylon được gom thành từng đống lớn, khắp nơi đều bao phủ bởi bụi bặm, bẩn thỉu. Trông căn phòng không khác nào một 'bãi rác' lâu ngày.

Có lẽ, đây là chủ nhà xui xẻo nhất năm khi gặp phải vị khách 'ở bẩn kinh hoàng' như thế này. Chẳng có ai ngờ được một cô gái lại có thể có lối sống bẩn thỉu khủng khiếp, thậm chí là có phần buông thả như vậy.

Phòng trọ rác chất đống, tàn thuốc đen sì nhà tắm, băng vệ sinh không thèm vứt đi của cô gái trẻ khiến chủ trọ 'hết hồn' 2

Phòng trọ rác chất đống, tàn thuốc đen sì nhà tắm, băng vệ sinh không thèm vứt đi của cô gái trẻ khiến chủ trọ 'hết hồn' 3

Căn phòng ngập ngụa trong rác thải và đồ ăn.

Căn phòng ngập ngụa trong rác thải và đồ ăn.

Được biết những hình ảnh này được chụp tại Hàn Quốc, chứ không phải ở Việt Nam, nhưng nó cũng khiến dân mạng Việt được một phen hết hồn hết vía. Bên dưới bài đăng thu hút nhiều bình luận của dân mạng, dường như ai cũng tỏ ra choáng váng với căn phòng bẩn có một không hai.

'Nhìn mà thấy khó thở luôn đấy. Mình không tự nhận bản thân là người ngăn nắp quá mức nhưng thực sự nhìn căn phòng như thế này, phát ói mất'.

'Thế mà ngủ được, sinh hoạt được, ăn uống được thì bó tay rồi. Ở bẩn thành 'thánh' luôn rồi trời ơi. Ông nào mà là bạn trai của cô này, thấy căn phòng thì có mà xách dép chạy dài'.

'Nhiều cô vậy đó, ra ngoài thì thơm tho sạch sẽ thì cái phòng thì trông buồn nôn', là những bình luận mà cư dân mạng để lại.

Theo Vy Vy/Baodatviet.vn
Tin cùng chuyên mục
Đọc nhiều