#Loạt nhân vật hot lộ ảnh nóng

Photo chụp ảnh bán nude nói gì về việc kho ảnh nóng 40GB của loạt streamer bị phát tán?

K.C là streamer theo đuổi phong cách gợi cảm với hơn 100k người theo dõi trên mạng xã hội cũng bất ngờ trở thành nhân vật trong nho ảnh nóng bị phát tán.

24/07/2021 09:09

Mới đây, dân mạng đang xôn xao trước thông tin xuất hiện một tệp folder, chứa gần 40GB dung lượng với hàng nghìn tấm ảnh, video nhạy cảm, có nội dung người lớn. Đáng chú ý, trong đó có không ít ảnh nóng của người nổi tiếng và các hot streamer.

Nhân vật gây chú ý nhất bên cạnh người yêu cũ của rapper số 1 Việt Nam thì còn có ảnh bán nude của streamer K.C  (SN 1999). K.C được biết đến là một streamer theo đuổi phong cách gợi cảm, sở hữu hơn 100k lượt theo dõi trên mạng xã hội và thường xuyên đăng ảnh nóng bỏng trên trang cá nhân.

Tệp ảnh nóng 40GB đang gây xôn xao cộng đồng mạng.

Tệp ảnh nóng 40GB đang gây xôn xao cộng đồng mạng.

Trao đổi với báo Pháp luật và Bạn đọc, N.P – một trong số những nhiếp ảnh gia chụp ảnh cho K.C bị phát tán cho biết, đây là hình ảnh được streamer này chụp và đăng tải cách đây 3 năm. K.C cũng đã đăng tải bộ ảnh công khai lên mạng xã hội trước đó.

Ngoài ra, N.P cho biết đây là ảnh nude nghệ thuật, không phải ảnh sex. Anh cũng không biết vì sao lại xuất hiện trong folder này.

Nữ streamer N.P bị lộ ảnh nude.

Nữ streamer N.P bị lộ ảnh nude.

Bên cạnh bộ ảnh do nhiếp ảnh gia N.P chụp, K.C còn bị phát tán rất nhiều những hình ảnh nhạy cảm khác.

Chia sẻ mới đây, K.C cho biết một trong những hình ảnh xuất hiện trong kho ảnh nóng khổng lồ đang bị phát tán được chụp ở thời điểm bản thân cô mới vào nghề mẫu ảnh, và vì đam mê yêu thích môn nghệ thuật này cô đã đồng ý nhận lời mời đi chụp chứ không hề có chủ đích hay vạch sẵn kế hoạch để thực hiện nó.

K.C kể rằng, bộ ảnh này bị lộ ra từ đầu năm 2020. Khi đối chất trực tiếp với nhiếp ảnh gia thực hiện bộ ảnh, K.C nhận được lời giải thích là do 'sự cố'. Từ thời điểm đó, cuộc sống và công việc của cô bị ảnh hưởng rất nhiều.

Theo Vy Vy (tổng hợp)/Baodatviet.vn
Tin cùng chuyên mục
Đọc nhiều