Quá vui mừng khi được ôm thần tượng trên sóng truyền hình, cô gái bất ngờ 'giật đùng đùng' ngay tại sân khấu, khiến hàng trăm người trố mắt kinh ngạc

Quá vui mừng sau khi được ôm thần tượng trên sân khấu, cô gái đã có những hành động kiến các nghệ sĩ trên sân khấu vô cùng ngỡ ngàng.

20/01/2021 10:10

Mới đây một trường hợp hy hữu đã diễn ra trong một gameshow tại Thái Lan thu hút đông đảo người quan tâm. Được chia sẻ trên mạng xã hội Tiktok, một nữ sinh được thần tượng trao cho cái ôm, tuy chỉ vài giây thôi nhưng lại khiến nữ sinh mừng không gì có thể tả được. Sau cái ôm cô gái miệng vẫn cười vô cùng vui sướng, nhưng cả người lại giật đùng đùng ngay trên sân khấu.

Quá vui mừng khi được ôm thần tượng trên sóng truyền hình, cô gái bất ngờ 'giật đùng đùng' ngay tại sân khấu 0

Không những thế, đang trong quá trình lên hình nữ sinh cũng chẳng cần chú ý, khi có kiểu ăn mừng vô cùng hài hước từ trên sân khấu xuống dưới vị trí những người bạn của mình, trước sự việc hài hước khiến cả trường quay cười rớt nước mắt, các nghệ sĩ trên sân khấu thì lại vô cùng bất ngờ chỉ biết 'hóa đá' đợi cho cô gái bình tĩnh trở lại. Không ngờ rằng việc một cái ôm có phần 'xã giao' vậy thôi mà cũng khiến sự việc đi quá cả sức tưởng tượng đến vậy.

Quá vui mừng khi được ôm thần tượng trên sóng truyền hình, cô gái bất ngờ 'giật đùng đùng' ngay tại sân khấu 1

Quá vui mừng khi được ôm thần tượng trên sóng truyền hình, cô gái bất ngờ 'giật đùng đùng' ngay tại sân khấu 2

Video này nhanh chóng nhận được gần 7 triệu lượt xem trên nền tảng Tiktok và khoảng 10.000 lượt bình luận. Dân tình được một phen giải trí khi lần đầu tiên thấy cảnh ăn mừng bá đạo đến vậy, lại còn được các anh cameramen ghi lại tường tận từng biểu cảm.

Một số thành viên bình luận rằng: 'Tưởng cô nàng do vui quá nên bị sốc, ai ngờ đâu lại là một pha ăn mừng đi vào lòng đất', 'nhìn những nghệ sĩ trên sân khấu đứng như tượng nhìn về phía cô gái, không biết chương trình này ai là người được khán giả quan tâm hơn?'

Theo Haley/Pháp luật & Bạn đọc
Tin cùng chuyên mục
Đọc nhiều