#Asian Cup 2019

Quang Hải: 'Còn một tia hi vọng nhỏ nhoi thì em và đồng đội vẫn hi vọng'

Kết thúc trận đấu với tỉ số 2-0, đội tuyển Việt Nam đã rất sáng cửa đi tiếp. Chia sẻ sau trận đấu, Quang Hải mong đợi những trận đấu sau sẽ mang lại kết quả có lợi cho Việt Nam.

17/01/2019 06:28

Là người mở tỉ số bằng siêu phẩm ở phút 38, Quang Hải đã chia sẻ những cảm xúc rất chân thật sau trận đấu: 'Bàn thắng đã giải tỏa được áp lực cho cả đội. Cảm ơn mọi người cũng như đồng đội để có được kết quả ngày hôm nay.

Với tỉ số 2-0, chưa cần biết kết quả ngày mai ra sao nhưng em vẫn cảm ơn toàn đội vì đã chiến đấu hết mình. Em sẽ xem hết các trận đấu tới để biết ĐT Việt Nam có được đi tiếp vào vòng 1/8 hay không. Dù còn một tia hi vọng, em vẫn sẽ hi vọng.'

Quang Hải và đồng đội đã rất cố gắng trong trận gặp Yemen

Bàn thắng đẹp mắt của Quang Hải và sau đó là pha sút phạt penalty lạnh lùng của Hải Quế đã mang về cho Việt Nam hai bàn thắng, giúp hiệu số bàn thắng chỉ còn là -1.

Cho dù đã sử dụng hầu hết các phương án thay người nhằm tìm kiếm bàn thắng, nhưng kết quả trận đấu đã kết thúc với tỉ số 2-0. Tuy vậy, điều này vẫn hết sức có lợi cho Việt Nam. Dù chưa chắc chắn giành vé đi tiếp, Việt Nam vẫn có hi vọng vì đang giữ hiệu số bàn thắng cao hơn so với Li băng là -4 và Oman là -2.

Các cầu thủ đã có một trận đấu tuyệt vời với sự cổ vũ nhiệt tình từ cổ động viên Việt Nam. Hi vọng, chúng ta sẽ còn may mắn hơn nữa để tiếp tục có cơ hội thi đấu tại đấu trường châu lục này.

Theo Phương Dung/Baodatviet.vn
Tin cùng chuyên mục
Đọc nhiều