Quay lén cô gái trên tàu điện ngầm, người đàn ông trung niên còn gây phẫn nộ hơn khi thản nhiên làm tiếp điều này

Tuy nạn nhân không hề hay biết, nhưng hành động xấu xa của người đàn ông này đã bị một hành khách trên tàu ghi lại toàn bộ.

16/06/2021 23:24

Thời gian gần đây, quay lén phụ nữ đang trở thành một trong những vấn nạn khiến phái yếu luôn trong trạng thái cảm thấy bất an. Thủ phạm có mặt ở khắp mọi nơi và có thể giở trò với các nạn nhân bất cứ lúc nào, bất kể bộ trang phục mà nạn nhân mặc trên người.

Hành động quay, chụp lén thường được thực hiện ở những nơi công cộng đông đúc khiến ngay cả nạn nhân và những người xung quanh đôi khi cũng không ý thức được điều gì đang xảy ra với mình; và tàu điện là một trong những địa điểm được thủ phạm ưa thích nhất.

Quay lén cô gái trên tàu điện ngầm, người đàn ông trung niên còn gây phẫn nộ hơn khi thản nhiên làm tiếp điều này 0

Cụ thể, trên một chuyến tàu điện ngầm đang di chuyển tại thành phố Thành Đô (Trung Quốc), một người đàn ông 56 tuổi đã dùng điện thoại di động để quay lén dưới váy của một nữ hành khách đang đứng bên cạnh ở nhiều góc độ.

Dù trong suốt quá trình này, cô gái không hề hay biết việc mình bị quay lén; tuy nhiên, toàn bộ hành động đáng xấu hổ của người đàn ông kia đã bị một hành khách trên tàu ghi lại.

Quay lén cô gái trên tàu điện ngầm, người đàn ông trung niên còn gây phẫn nộ hơn khi thản nhiên làm tiếp điều này 1

Điều khiến cư dân mạng cảm thấy thật sự phẫn nộ chính là trong suốt quá trình thực hiện hành động xấu xa này, người đàn ông không hề tỏ ra nao núng hay sợ hãi, ngược lại ông ta còn rất chuyên nghiệp và thuần thục. Khi cô gái chuẩn bị ngồi xuống ghế, ông ta còn bạo dạn luồn điện thoại xuống ngay bên dưới váy của nạn nhân.

Không dừng lại ở đó, người đàn ông này còn thể hiện sự táo tợn của bản thân khi mạnh dạn xem lại 'sản phẩm' ngay sau khi quay lén xong.

Sau khi câu chuyện này được lan truyền một cách rộng rãi, hành vi đáng sợ của người đàn ông kia đã tạo nên một làn sóng phẫn nộ trên mạng xã hội. Phần lớn đều kiến nghị phải xử phạt nghiêm minh những tên tội phạm quay lén để bảo vệ an toàn cho hành khách đi tàu điện và tất cả cư dân thành phố.

Quay lén cô gái trên tàu điện ngầm, người đàn ông trung niên còn gây phẫn nộ hơn khi thản nhiên làm tiếp điều này 2

Không để sự phẫn nộ trong công chúng kéo dài, cơ quan chức năng đã nhanh chóng vào cuộc để tiến hành điều tra. Cụ thể, Cục vận tải đường sắt Thành Đô cũng đã phạt người đàn ông này 7 ngày giam giữ và 500 tệ để cảnh cáo.

Đây không phải là lần đầu tiên những câu chuyện như thế này bị cư dân mạng phanh phui, tuy nhiên, dường như mức xử phạt chưa đủ nặng để có thể răng đe thủ phạm. Về phần mình, phụ nữ nên cẩn thận hơn ở nơi công cộng để tránh trở thành nạn nhân của những kẻ có sở thích kiểu này.

(Nguồn: Sohu)

Theo Froggy/Pháp luật & Bạn đọc
Tin cùng chuyên mục
Đọc nhiều