#Hướng về Nam

Quỳnh Trần JP mong muốn hỗ trợ 1.000kg gạo cho bà con vùng dịch ở TP.HCM

Youtuber Quỳnh Trần bày tỏ mong muốn hỗ trợ 1000 kg gạo cho bà con gặp khó khăn ở TP.HCM vì dịch bệnh Covid-19.

04/08/2021 14:21

Dịch bệnh Covid-19 ở TP.HCM đang diễn ra vô cùng căng thẳng, vì vậy nhiều đoàn từ thiện đã đứng ra quyên góp hỗ trợ với hi vọng có thể tiếp thêm sức mạnh cho người dân vượt qua giai đoạn khó khăn này. Không ít lương thực - thực phẩm, nhu yếu phẩm cần thiết từ các ‘mạnh thường quân' ở trong và ngoài nước đều được gửi đến các khu cách ly, phong toả, bênh viện dã chiến để giúp đỡ người dân nghèo.

Dù đang sinh sống ở Nhật Bản nhưng không đứng ngoài cuộc chiến, Youtuber Quỳnh Trần JP cũng muốn góp phần nào đó sức mình để hỗ trợ người dân vùng dịch bệnh ở quê nhà.

Dù ở Nhật Bản nhưng Quỳnh Trần JP luôn hướng về Việt Nam.

Dù ở Nhật Bản nhưng Quỳnh Trần JP luôn hướng về Việt Nam.

Theo đó, mẹ của bé Sa sẽ dành tặng 1000 kg gạo cho bà con tại TP.HCM. Bà mẹ 1 con đã hỏi thăm mọi người trên trang cá nhân để xin tư vấn địa điểm từ thiện, người đứng ra nhận từ thiện, cách thức mua và vận chuyển gạo đến các khu vực khó khăn.

Quỳnh Trần đăng tải bài viết: 'Góc tư vấn: Quỳnh đang rất mong hỗ trợ bà con TP.HCM 1.000kg gạo. Xin mọi người tư vấn các địa điểm, liên hệ, cũng như cách thức mua, chuyển ạ. Xin cám ơn'.

Quỳnh Trần JP mong muốn hỗ trợ 1.000kg gạo cho bà con vùng dịch ở TP.HCM 1

Quỳnh Trần mong muốn hỗ trợ 1000 kg gạo cho bà con vùng dịch ở TP.HCM.

Quỳnh Trần mong muốn hỗ trợ 1000 kg gạo cho bà con vùng dịch ở TP.HCM.

Bài viết đã nhanh chóng nhận được gần 20.000 lượt bày tỏ cảm xúc và hàng nghìn bình luận, chia sẻ. Đa phần mọi người đều bày tỏ trước tấm lòng thiện nguyện của Quỳnh Trần bởi hiếm có một Youtuber nào, đặc biệt lại đang ở nước ngoài nhưng luôn hướng về Việt Nam như vậy.

Ngoài ra, không ít người đã nhiệt tình tư vấn địa điểm bán gạo số lượng lớn, những nơi nhận phân phát thực phẩm, cũng như những khu vực cần giúp đỡ để gửi đến Quỳnh Trần JP.

Trước đó vào tháng 6/2021, Quỳnh Trần JP từng ủng hộ 100 triệu đồng cho quỹ Vaccine phòng chống Covid-19 tại Việt Nam. Trong đợt dịch 2020, nữ Youtuber cũng đã ủng hộ 100 triệu đồng cùng nhiều lần quyên góp cho địa phương, phòng bão lũ… Hành động này của Quỳnh Trần JP nhận nhiều lời cảm ơn từ những người theo dõi.

Quỳnh Trần JP mong muốn hỗ trợ 1.000kg gạo cho bà con vùng dịch ở TP.HCM 3

Trước đó vào tháng 6, Quỳnh Trần đã ủng hộ 100 triệu đồng vào Quỹ Vaccine Covid-19.

Trước đó vào tháng 6, Quỳnh Trần đã ủng hộ 100 triệu đồng vào Quỹ Vaccine Covid-19.
Theo Vy Vy/Baodatviet.vn
Tin cùng chuyên mục
Đọc nhiều