Săn sale mệt nghỉ được set 5 tượng gà mini trang trí, cô gái bất ngờ trước sản phẩm nhận được bé xíu xiu

Không phải lúc nào săn đồ sale với giá hời cũng nhận về hàng giống như quảng cáo, thậm chí nhiều shop còn tìm cách 'lách luật' để gửi cho khách những sản phẩm nhìn thôi đã thấy ngán ngẩm.

23/10/2020 09:11

Ngày nay, để tiết kiệm thời gian hoặc thỏa mãn đam mê mua sắm thì hình thức mua hàng online được rất nhiều người ưa chuộng. Không chỉ thế, những người 'nghiện' mua sắm còn hân hoan hơn khi canh được những đợt sale 'khủng' với giá thì cực hời.

Hàng tháng cứ vào ngày cố định, các sàn thương mại lớn sẽ mở đợt khuyến mãi lớn để phục vụ nhu cầu mua sắm của các khách hàng. Tuy nhiên, không phải cứ bỏ công ra để săn sale là sẽ nhận được món hàng như ý. Bởi lẽ đã có rất nhiều trường hợp nhận về những món hàng chỉ biết 'dở khóc dở cười' đúng kiểu 'treo đầu dê, bán thịt chó'.

Mới đây, một khách hàng mua hàng trên một shop online trung gian qua trang bán hàng trực tuyến đã phản ánh tình trạng sản phẩm săn sale nhận về có kích thước quá nhỏ. Cụ thể, cô gái có tên N.K.L cho biết mình đang săn sale được set 5 tượng gà mini. Tuy nhiên sản phẩm nhận về chỉ còn mỗi 1 con gà, thậm chí chú gà này còn bé tí ti.

Đặt 5 tượng gà mini trang trí, cô gái hí hửng vì săn sale giá rẻ.

Đặt 5 tượng gà mini trang trí, cô gái hí hửng vì săn sale giá rẻ.

Săn sale mệt nghỉ được set 5 tượng gà mini trang trí, cô gái bất ngờ trước sản phẩm nhận được bé xíu xiu 1

Tuy nhiên sản phẩm nhận về bé xíu như này.

Tuy nhiên sản phẩm nhận về bé xíu như này.

Trước đó, dân mạng đã 'bóc phốt' hàng loạt vụ săn sale giá rẻ nhưng sản phẩm nhận về không đáng như mong đợi. Có người mua chun buộc tóc với giá 1000 đồng nhưng lại nhận về một chiếc chun cột tóc của trẻ con và chỉ duy nhất 1 chiếc trơ trọi. Thông thường, những chiếc dây chun buộc tóc như thế này thường được bán theo gói hàng trăm chiếc với giá chỉ vài nghìn.

Món hàng mà một cô vợ có thể thức trăng đêm để săn sale.

Món hàng mà một cô vợ có thể thức trăng đêm để săn sale.

Như vậy còn chưa 'thảm' bằng nhiều cô nàng hí hửng đặt ốp điện thoại săn sale giá 1000 đồng và cái kết nhận về cục đá. Điều này khiến các 'thượng đế' cảm thấy phẫn nộ vì như bị chủ shop lừa đảo dù món đồ chẳng đáng giá bao nhiêu tiền. 

Đặt ốp điện thoại được tặng cục đá.

Đặt ốp điện thoại được tặng cục đá.

Dẫu biết rằng chiêu trò lừa đảo này nhiều lần được đề cập trên mạng xã hội, tuy nhiên một vài shop bán hàng làm ăn thiếu có tâm vẫn lợi dụng sự chủ quan của người mua để chuộc lợi về mình. Vì vậy đối với khách hàng, mua sắm online cần tỉnh táo để có thể tránh mất tiền oan.

Theo Vy Vy/Baodatviet.vn
Tin cùng chuyên mục
Đọc nhiều