Săn trứng khủng long một nghìn cho cháu chơi, chàng trai 'xanh mặt' vì kích cỡ quả trứng và con vật bên trong

Quả trứng khủng long đồ chơi bé như quả... trứng cút, kích thức của con vật bên trong càng khiến anh chàng phải ngao ngán.

27/11/2020 16:39

Săn trứng khủng long một nghìn cho cháu chơi, chàng trai 'xanh mặt' vì kích cỡ quả trứng và con vật bên trong 0

Săn hàng giá rẻ là sở thích của nhiều người. Đây là thú vui nhưng cũng đòi hỏi người ta phải nhanh tay, nhanh mắt. Nhanh tay đặt hàng vào đúng khung giờ giảm giá, nhanh mắt chọn hàng, đọc feedback về shop để mua được món đồ ưng ý. Nhưng tai nạn mua hàng online không trừ một ai, nhất là đối với hàng hóa trong thời điểm sale kịch sàn.

Chàng trai này cũng rơi vào tình cảnh dở khóc dở cười khi săn hàng giảm giá. Chỉ với một nghìn đồng, anh chàng hí hửng đặt ngay quả trứng khủng long đồ chơi cho cháu. Và sự thật chỉ phơi bày khi món hàng về tay.

Đồ chơi có giá một nghìn đồng

Đồ chơi có giá một nghìn đồng

Con khủng long nhỏ xíu, lọt thỏm trong lòng bàn tay

Con khủng long nhỏ xíu, lọt thỏm trong lòng bàn tay

Khác xa với tưởng tượng của chàng trai, quả trứng khủng long đồ chơi bé bằng quả trứng cút và đã vỡ từ bao giờ. Trong gói hàng còn có một con khủng long bằng nhựa dẻo nhưng cũng chỉ nhỏ bằng... 2 đầu ngón tay.

'Săn trứng khủng long 1k về cho cháu chơi mà nó ship về quả trứng cút, vừa xé bịch cái trứng nở luôn... Sợ ghê', chàng trai than thở.

Dân mạng để lại nhiều bình luận phía dưới bài đăng của nam thanh niên. Nhiều người không thể nhịn cười vì món hàng bé tí tẹo. Số khác cho rằng đồ chơi cho trẻ con thường nhỏ như vậy thật. Dù sao thì anh chàng cũng nên cân nhắc kĩ hơn trong những lần mua hàng sau.

Săn trứng khủng long một nghìn cho cháu chơi, chàng trai 'xanh mặt' vì kích cỡ quả trứng và con vật bên trong 3

Săn trứng khủng long một nghìn cho cháu chơi, chàng trai 'xanh mặt' vì kích cỡ quả trứng và con vật bên trong 4

Những dân mạng chung cảnh ngộ

'Thôi tiếc làm gì nữa, bây giờ phải chú ý khi đứa cháu cầm chơi. Nó cho vào miệng hoặc cố nuốt thì mới hại', tài khoản Tonic Nguyen nhắc nhở.

'Cả người bán và người mua đều đạt được mục đích mà, chỉ tội anh shipper thôi', một dân mạng dí dỏm.

Theo Duy Nam/Pháp luật & Bạn đọc
Tin cùng chuyên mục
Đọc nhiều