Pha 'bẻ lái khôn ngoan' của quán quân 'Đường lên đỉnh Olympia' ở câu hỏi hóc búa số 13 của 'Ai là triệu phú'

Phần xin dừng cuộc chơi của Thế Trung khiến không ít khán giả tiếc nuối, tuy nhiên, họ vẫn bật cười trước những chia sẻ hài hước của anh chàng này bởi đó là quyết định khôn ngoan.

23/02/2021 22:04

Chương trình Ai là triệu phú phát sóng tối 23/2 nhận được sự quan tâm của đông đảo bạn xem truyền hình khi người chơi được bật mí là Trần Thế Trung - Nhà vô địch của Đường lên đỉnh Olympia năm thứ 19.

Pha 'bẻ lái khôn ngoan' của quán quân 'Đường lên đỉnh Olympia' ở câu hỏi hóc búa số 13 của 'Ai là triệu phú' 0

Người chơi được mong chờ là Quán quân Đường lên đỉnh Olympia năm thứ 19

Ngồi trên ghế nóng, Thế Trung đã thể hiện được sự tự tin và quyết đoán của mình khi nhanh chóng vượt qua mốc số 5 của chương trình. Các câu hỏi tiếp theo ở nhiều lĩnh vực như âm nhạc, văn học, lịch sử,... cũng được chàng trai này chinh phục sau thời gian suy luận, phân tích và loại suy khá logic. 

Pha 'bẻ lái khôn ngoan' của quán quân 'Đường lên đỉnh Olympia' ở câu hỏi hóc búa số 13 của 'Ai là triệu phú' 1

Trần Thế Trung nhanh chóng chinh phục các câu hỏi của 'Ai là triệu phú' bằng sự quyết đoán và lựa chọn sự trợ giúp phù hợp ở từng câu hỏi

Đến câu hỏi số 12, Thế Trung đã sử dụng hết 4 quyền trợ giúp và bước vào câu hỏi số 13 với nội dung liên quan đến du lịch. Nội dung câu hỏi này như sau: 'Điểm đến du lịch nào được người dùng Google Việt Nam tìm kiếm nhiều nhất trong năm 2020?'.

Các đáp án lần lượt được đưa ra là Mộc Châu, Nha Trang, Cát Bà, Đà Lạt. Không còn quyền trợ giúp nhưng Thế Trung nhanh chóng loại được phương án Mộc Châu và phân vân giữa Nha Trang và Đà Lạt. 'Nếu em có thể quyết đoán mà chọn bây giờ thì em sẽ chọn Đà Lạt, tuy nhiên em cũng không còn quyền trợ giúp và không có cơ sở nào để chọn Đà Lạt cả'.

Khi MC hỏi quyết định cuối cùng của người chơi là gì, Thế Trung hài hước đáp: 'Em hy vọng những người chơi sau có thể đi đến câu hỏi số 15 của chương trình, thật sự đó là mong muốn bởi vì các format Ai là triệu phú nước ngoài đã có những người dành được giải thưởng cao nhất. Em tin Việt Nam sớm hay muộn thì cũng sẽ có một người thôi, có điều người đó không phải là em mà thôi. Em xin dừng cuộc chơi tại đây'.

Clip: Câu hỏi hóc búa và pha bẻ lái hài hước của Thế Trung

Sự lựa chọn quyết đoán của Thế Trung đã giúp anh chàng này bảo toàn được số tiền trả lời đúng 12 câu hỏi trước đó, là 40 triệu đồng. Đây là một sự lựa chọn khôn ngoan khi mà đáp án Đà Lạt mà anh chàng phân vân không phải là đáp án đúng. MC Cù Trọng Xoay sau đó đã công bố đáp án chính xác phải là Cát Bà.

Như vậy, Trần Thế Trung đã dừng lại ở câu hỏi số 12. Điều mà nhiều người ấn tượng chính là sự quyết đoán, nhanh nhẹn và cũng không kém phần hài hước của chàng trai này.

Pha 'bẻ lái khôn ngoan' của quán quân 'Đường lên đỉnh Olympia' ở câu hỏi hóc búa số 13 của 'Ai là triệu phú' 2

Thế Trung ra về với số tiền 40 triệu đồng

Theo Na/Baodatviet.vn
Tin cùng chuyên mục
Đọc nhiều