Sau bao ngày chờ đợi, 'Ẩm thực mẹ làm' cũng được nhận nút bạc từ Youtube

Kênh Youtube với loạt video bình dị về món ăn của cô Dương Thị Cường và con trai đã đạt 100.000 sub.

30/06/2019 15:12

Sau 'Bà Tân Vlog', kênh youtube về ẩm thực của cô Dương Thị Cường và con trai Đồng Văn Hùng có tên 'Ẩm thực mẹ làm' cũng nhận được nhiều sự chú ý từ cộng đồng. 

Nếu như kênh của Bà Tân Vlog mang lại sự hài hước, hóm hỉnh thì kênh 'Ẩm thực mẹ làm' lại mang lại một màu sắc bình dị, nhẹ nhàng, thắm đượm tình mẹ. 

Cô Dương Thị Cường - nhân vật xuất hiện trong loạt video 'Ẩm thực mẹ làm' của con trai 

Cô Dương Thị Cường - nhân vật xuất hiện trong loạt video 'Ẩm thực mẹ làm' của con trai

Không có những câu quote gây chú ý như '60 nồi bánh chưng', 'Chào các cháu nhá!', 'siêu to khổng lồ'..., 'Ẩm thực mẹ làm' chỉ là những cảnh quay chân thực nhất về những bữa ăn gia đình đậm chất quê. Nếu so sánh dưới góc nhìn nghệ thuật, 'Ẩm thực mẹ làm' thực sự thu hút và lôi cuốn từ những điều bình dị nhất.

 Chậm mà chắc, sau hơn 4 tháng 'ra đời', 'Ẩm thực mẹ làm' đã đạt hơn 100.000 lượt theo dõi, nhận nút bạc từ Youtube. Điều này đã được chủ nhân 'khoe khéo' trong video mới nhất.

Video: 'Ẩm thực mẹ làm' nhận nút bạc từ Youtube

Sau bao ngày chờ đợi, 'Ẩm thực mẹ làm' cũng được nhận nút bạc từ Youtube 1 

Cô Dương Thị Cường mừng rỡ khi nhận được nút bạc từ Youtube  

Cô Dương Thị Cường mừng rỡ khi nhận được nút bạc từ Youtube 

'Khi nhận được nút bạc từ Youtube, hai mẹ con mình vui lắm, cho mẹ 'đập hộp' luôn. Nó chính là nguồn động viên để hai mẹ con làm thêm nhiều video hơn nữa để cho mọi người xem' - Đồng Văn Hùng cho biết. 

Hùng cho biết thêm, hai mẹ con đặt ra mục tiêu nút vàng trong năm tới, thế nên sắp tới sẽ sản xuất nhiều video có chất lượng tốt hơn, để mọi người hiểu về cuộc sống, phong tục của người Việt Nam, các nét đẹp về văn hóa dân tộc và hình ảnh thân thuộc của làng quê Việt.

Ra mắt gần như cùng một thời điểm, nhưng kênh Bà Tân Vlog lại đạt được lượng theo dõi lớn gấp nhiều lần, Đồng Văn Hùng cũng chẳng lấy buồn lòng về điều đó:

'Mình không so sánh nên không cảm thấy chạnh lòng. Mỗi kênh có một lối đi riêng, mỗi người có một sự cố gắng riêng. Với mẹ con mình, nút bạc đã là rất quý rồi. Mình rất hài lòng về điều đó'.

Sau bao ngày chờ đợi, 'Ẩm thực mẹ làm' cũng được nhận nút bạc từ Youtube 3 

Đây là công sức của hai mẹ con trong suốt hơn 4 tháng vừa qua 

Đây là công sức của hai mẹ con trong suốt hơn 4 tháng vừa qua

Thông tin trên cũng nhận được nhiều sự quan tâm của đông đảo người theo dõi 'Ẩm thực mẹ làm'. Nhiều người đã dành lời khen ngợi, động viên hai mẹ con Đồng Văn Hùng và hy vọng sẽ được chiêm ngưỡng nhiều video clip hơn nữa. 

'Đáng ra phải đạt nút vàng mới phải'; 'Chúc mừng hai mẹ con, một thành quả ngọt ngào cho những nỗ lực không ngừng'; 'Nhanh đạt nút vàng nhé, video hay xuất sắc'; 'Mỗi lần xem là mỗi lần rưng rưng nước mắt nhớ quê, nhớ mẹ. Chúc mừng hai mẹ con!'...

Theo Kỳ Duyên/Baodatviet.vn
Tin cùng chuyên mục
Đọc nhiều