#Những nhân vật truyền cảm hứng

Bố mất vì tự tử, cô gái này đã làm điều vô cùng ý nghĩa nhằm lan tỏa thông điệp tích cực đến những người khác

'Có người chia sẻ rằng họ đã có một ngày tồi tệ và nghĩ rằng mình sẽ không qua khỏi, nhưng nhờ tấm biển đó mà họ có thêm niềm hy vọng trong cuộc sống' - Leth chia sẻ.

23/08/2019 10:22

Trải dài trên một con đường của thành Phố Kansas (Mỹ) là những biển quảng cáo chứa đựng các thông điệp tuy đơn giản nhưng đầy ý nghĩa: 'Bạn là con người. Bạn được yêu thương. Bạn mạnh mẽ. Bạn đã đủ tốt đẹp rồi'.

Dòng thông điệp ý nghĩa của Nicole Leth được in trên biển quảng cáo. Ảnh: Today. 

Dòng thông điệp ý nghĩa của Nicole Leth được in trên biển quảng cáo. Ảnh: Today.

Những dòng chữ này được thuê làm bởi Nicole Leth (26 tuổi, người Mỹ) nhằm tưởng nhớ Richard, người cha quá cố của mình đã mất vì tự tử khi cô chỉ mới 17 tuổi.

'Chính sự việc đó đã thúc đẩy tôi dùng các tác phẩm nghệ thuật của mình để đem đến những điều tích cực cho mọi người. Tôi nhận ra rằng, suốt bao nhiêu năm qua tôi đã không thể cứu giúp cuộc sống của người khác, tôi chỉ có thể tạo ra những thông điệp tích cực để giúp tăng thêm sức mạnh để họ tự cứu lấy cuộc đời mình mà thôi' - Leth chia sẻ.

Nicole cùng bố khi còn nhỏ. Ảnh: Today. 

Nicole cùng bố khi còn nhỏ. Ảnh: Today.

Sau 9 năm kể từ khi bố mất, Leth đã tự làm dịu lòng mình lại bằng cách lan tỏa thông điệp tích cực cho mọi người. Nhưng đây là lần đầu tiên mà những lời nhắn nhủ của cô được công bố rộng rãi như thế.

'Tôi từng viết lời nhắn lên những mảnh giấy và dán chúng ở khắp mọi nơi, hoặc gửi bưu điện đi khắp thế giới nơi mà người nào đó sẽ tìm thấy chúng khi cần' - cô nói.

Hai tháng trước, Leth nghĩ đây là thời điểm thích hợp để cô có thể phóng đại những thông điệp ý nghĩa của mình. Ngay lúc ấy, cô quyết định thiết kế một tấm biển và trả tiền quảng cáo trong vòng 1 tháng. 'Tôi chỉ muốn những lời nhắn nhủ của mình được nhiều người biết đến hơn nữa' - Leth tâm sự.

Và thế là, lời nhắn nhủ của Leth đã chạm đến được trái tim của nhiều người, tấm biển quảng cáo của cô đã làm cho cộng đồng mạng xúc động.

'Phản ứng của họ thật là không thể tin được, rất xúc động và tích cực. Mấy ngày qua tôi đã nhận được rất nhiều email từ mọi người, họ bảo rằng điều đó thực sự có ý nghĩa. Có người còn chia sẻ rằng họ đã có một ngày tồi tệ và nghĩ rằng mình sẽ không qua khỏi được, nhưng nhờ tấm biển đó mà họ có thêm niềm hy vọng trong cuộc sống' - Leth chia sẻ.

Nicole Leth - Cô gái mang đến điều tích cực cho mọi người. Ảnh: Today. 

Nicole Leth - Cô gái mang đến điều tích cực cho mọi người. Ảnh: Today.

Cô còn cho biết rằng, có những người dự định thuê biển quảng cáo ở nhiều thành phố khác như Vancouver, Canada, Orlando, Florida, Iowa, Springfield và Texas,... Tất cả đều nhờ vào hành động truyền cảm hứng đầy ý nghĩa của Leth. Đó cũng là một cách thật tuyệt vời để tưởng nhớ người cha quá cố của mình. 

'Bố tôi cũng có một trái tim đầy rung cảm như tôi vậy. Khi xưa chúng tôi thường cùng nhau đi trên những chuyến xe và trò chuyện về tình yêu, con người và cuộc sống. Ông là người đầy tiên dạy cho tôi biết cách tạo ra cái đẹp từ những điều khó khăn' - cô gái 26 tuổi xúc động nhớ lại.

Nguồn: Today

Theo Khánh Lam/Baodatviet.vn
Tin cùng chuyên mục
Đọc nhiều