Sau khi make-up, linh vật hổ 'hờn cả thế giới' ở Bạc Liêu đã 'vui vẻ không quạo' trở lại

Với biểu cảm đón Tết như đang 'hờn dỗi cả thế giới', 'gia đình hổ' ở Bạc Liêu đã được tân trang lại cho hợp với không khí Tết đến Xuân về và thành quả lần này có vẻ được dân mạng đón nhận nhiệt tình.

18/01/2022 15:40

Xuân Nhâm Dần 2022 sắp đến cũng là lúc hình ảnh linh vật hổ được trang trí trên khắp đường phố ở các địa phương mang đến không khí tươi vui, nhộn nhịp cho những ngày cuối năm. Không chỉ là linh vật của Tết năm nay, hổ còn là biểu tượng của sức mạnh, sự uy quyền, đồng thời mang ý nghĩa tài lộc, may mắn.

Thế nhưng những ngày qua, cộng đồng mạng liên tục xôn xao về việc linh vật năm 2022 là 'gia đình hổ' được trang trí ở đầu đường Nguyễn Tất Thành (phường 1, TP.Bạc Liêu, tỉnh Bạc Liêu) mang gương mặt vô cùng hài hước, 'xéo sắc' như 'hờn cả thế giới'. Với biểu cảm 'khó ở', 'gia đình hổ' ở Bạc Liêu đã 'làm mưa làm gió' trên khắp các diễn đàn.

Nội dung chú thích ảnh

Nội dung chú thích ảnh

Nội dung chú thích ảnh

Linh vật hổ ở Bạc Liêu với biểu cảm 'hờn dỗi cả thế giới'.

Để lấy lại phong độ, thần thái uy nghi, oai hùng của loài chúa tể sơn lâm này, tỉnh Bạc Liêu đã đưa những chú hổ đi make-up để 'tút tát' lại nhan sắc. Dù đã được chỉnh trang, thậm chí kẻ eyeliner để trông 'dữ dằn' hơn, nhưng có vẻ 'chúa sơn lâm' đã chuyển từ gương mặt 'hờn dỗi' sang dáng vẻ 'hững hờ đến thẫn thờ' và vẫn có chút gì đó giận dỗi và cau có.

Nội dung chú thích ảnh

Nội dung chú thích ảnh

Nội dung chú thích ảnh

Gia đình hổ được tân trang lại nhưng vẫn có chút cau có, khó chịu.

Lần này, chúa tể sơn lâm nhẹ nhàng, hiền lành hơn khi đôi mắt được vẽ to tròn dễ thương, khuôn miệng như đang nở nụ cười, đúng với tiêu chí biểu tượng linh vật của năm mới, tượng trưng cho gia đình sum vầy, hạnh phúc. Tuy nhiên chỉ có điều, không hiểu râu của linh vật hổ này đi đâu hết khiến dân mạng phải bật cười nhận xét: 'trông như hổ hello kitty'.

Nội dung chú thích ảnh

Linh vật hổ đã vui vẻ trở lại khiến dân mạng thích thú - Ảnh: Báo Giao thông

Hình ảnh mới này của gia đình nhà hổ lại một lần nữa khiến cư dân mạng được một phen thích thú. Tết chưa đến mà nguyên khoản nhìn các linh vật từ các địa phương thôi đã đủ phì cười. 

Theo Vy Vy/vtc.vn
Tin cùng chuyên mục
Đọc nhiều