Sau những buổi livestream nóng 'nảy lửa', ít ai biết được thú vui của bà Phương Hằng - vợ ông Dũng 'lò vôi' lại thú vị đến vậy

Với loạt lùm xùm trên mạng xã hội, thì dân mạng mới biết được những điều ít thấy về bà chủ của khu du lịch Đại Nam.

17/05/2021 23:09

Có thể nói trong vụ việc của bà Phương Hằng - vợ ông Dũng 'lò vôi' giờ đây không chỉ nhắm thẳng vào ông Võ Hoàng Yên mà còn đi xa hơn khi có những buổi livestream chỉ đích danh những cái tên liên quan trong làng giải trí Việt.

Trước những căng thẳng chưa có hồi kết bà Phương Hằng cũng tuyên bố cấm cửa tất cả giới nghệ sĩ đến với khu du lịch Đại Nam, sau những buổi livestream đầy bất ngờ nhiều người cũng muốn biết xem bà Phương Hằng là ai, có danh thế cỡ nào mà một mình đứng ra sẵn sàng 'phản pháo' bất kỳ ai trong giới showbiz.

Sau những buổi livestream nóng 'nảy lửa', ít ai biết được thú vui của bà Phương Hằng - vợ ông Dũng 'lò vôi' lại thú vị đến vậy 0

Cũng chính vì điều đó mà mới đây những điều ít biết về bà Hằng cũng được dân mạng bật mí, mới nhất chính là hình ảnh tư gia của vợ chồng bà Phương Hằng và ông Dũng 'lò vôi' với kiến trúc châu Âu, có hẳn khu vườn nhỏ trong phòng khách rộng lớn. Cùng với đó dân mạng còn tiết lộ những video khá thú vị về bà chủ Đại Nam, đặc biệt là những thứ giúp bà giải trí sau những ngày làm việc căng thẳng.

Video thú vị về bà Phương Hằng được đăng tải trên mạng xã hội Tiktok cho thấy bà là một trong những người vô cùng yêu thích nghệ thuật, có thể tự tin nhảy cùng bạn bè, đây có thể là thú vui giúp bà giải trí sau loạt căng thẳng đang diễn ra.

Sau những buổi livestream nóng 'nảy lửa', ít ai biết được thú vui của bà Phương Hằng - vợ ông Dũng 'lò vôi' lại thú vị đến vậy 1

Trước đó đoạn video quay lại cảnh bà Phương Hằng hát trực tiếp trước đông đảo mọi người trong một lần hiếm hoi cũng được chia sẻ, khi ấy bà Hằng tự tin hát với chất giọng vô cùng hấp dẫn.

Theo Haley/Pháp luật & Bạn đọc
Tin cùng chuyên mục
Đọc nhiều