'Sen' ngậm đắng nuốt cay vì những trò nghịch ngợm không hồi kết của 'boss'

Hết cắn phá đồ đạc, nhảy xuống bùn rồi cả lao từ tầng 3 xuống để chạy theo tiếng gọi tình yêu, chú chó này khiến chủ nhân của nó phải 'méo mặt', khổ sở.

11/08/2018 17:10

Ngoài những lúc đáng yêu và nghe lời hết mực thì nhiều 'boss' vẫn thỉnh thoảng 'dở chứng' khiến các 'con sen' chỉ biết bó tay đứng nhìn chúng bày trò mà thôi.

Cụ thể như anh chàng có tên Phạm Đức này đây, chỉ mới cách đây vài tháng vừa lên mạng 'than phiền kể khổ' về chú chó nghịch ngợm của mình thì nay lại 'khóc ròng' bất lực trước pha mạo hiểm của 'boss' nhà mình.

Theo Đức chia sẻ, chẳng là mới hôm qua, khi anh chàng đang ung dung thay quần áo chuẩn bị đi làm thì bất ngờ nghe thấy tiếng động lớn. Còn chưa kịp định hình chuyện gì đang xảy ra thì anh chàng nghe thấy tiếng hàng xóm: 'Đức ơi, chó nhà mày ngã từ tầng 3 xuống rồi'.
 

Màn tiếp đất từ tầng 3 của chú chó nghịch ngợm khiến 'sen' khóc ròng.

Nghe vậy, anh chàng vội chạy ra coi thì thấy 'boss' mồm chảy máu nên nhanh chóng đưa đến bệnh viện khám. 'Đưa boss đi khám thì nhận được thông báo là cu cậu gãy chân nên phải phẫu thuật và đính thêm cái đinh.Trước thì quậy phá như ngựa, giờ thì lò dò trông mà thương. Mong là sau cú ngã đầu đời thì cu cậu sẽ ngoan và điềm đạm hơn', Đức vừa thương vừa buồn cười chú chó của mình.

'Sen' ngậm đắng nuốt cay vì những trò nghịch ngợm không hồi kết của 'boss' 0

Tình cảnh đáng thương của chú chó sau màn 'phi thân' từ tầng 3 xuống đất.

Tình cảnh đáng thương của chú chó sau màn 'phi thân' từ tầng 3 xuống đất.

Dù chưa hiểu chính xác lý do về hành động nguy hiểm của chú chó là gì nhưng sau khi kiểm tra camera nhà mình, Đức phát hiện ra 'boss' đã lao thẳng từ tầng 3 xuống đất. Cú tiếp đất 'không mong đợi' đã khiến chú chó ngã 'sấp mặt' và hậu quả là bị gãy chân.
 

Chú chó bị gãy chân sau khi nhảy từ tầng 3 xuống đất.

Đây không phải lần đầu tiên mà chú chó này khiến chủ nhân của nó phải 'dở khóc, dở cười' vì những trò nghịch ngợm như vậy. Từ cắn phá hết đồ đạc trong nhà cho đến nhảy xuống bùn nghịch rồi bây giờ là lao từ tầng 3 xuống đất, con 'boss' này khiến 'sen' phải khóc ròng, 'thế này mình lại suy tim sớm thôi'.

'Sen' ngậm đắng nuốt cay vì những trò nghịch ngợm không hồi kết của 'boss' 2

Hết cắn phá đồ đạc...

Hết cắn phá đồ đạc...

...đến nghịch bùn đen nhẻm, chú chó này khiến chủ nhân phải 'dở khóc, dở cười'.

...đến nghịch bùn đen nhẻm, chú chó này khiến chủ nhân phải 'dở khóc, dở cười'.

Ngay sau khi Đức chia sẻ câu chuyện về 'boss' siêu nghịch của mình, không ít 'con sen' đồng cảnh ngộ được dịp lên tiếng.

Bạn Ngân Lê bình luận: 'Phải ai nuôi chó mới thấy chăm chúng cực khổ thế nào. Chỉ cần lơ là vài giây thôi là y rằng sẽ xảy ra chuyện. Lắm lúc chỉ muốn tống cổ hết chúng ra khỏi nhà thôi'.

'Ai có cách nào trị được cái lũ nghịch giặc này không chứ boss nhà mình cũng tàn phá mọi thứ ghê gớm lắm. Mắng quát nó mãi mà cũng chẳng sợ đâu, lúc nào cũng giơ cái mặt tội lỗi ra như kiểu bị hại lắm ấy', cô nàng Trang Thùy bày tỏ.

>> XEM THÊM: Câu nói 'đen như chó' là có thật: Chú boss đen toàn thân từ chân tới lưỡi

Theo Thảo Trinh/Baodatviet.vn
Tin cùng chuyên mục
Đọc nhiều