'Sen' tập yoga còn 'boss' bắt chước nhưng cộng đồng mạng lại thích thú: 'Boss dẻo quá, thị phạm chuẩn không cần chỉnh'

Vốn được coi là loài 'không có xương sống', vậy nên vài động tác yoga chắc chắn không thể làm khó 'quàng thượng' rồi.

01/06/2019 09:34

Còn gì vui vẻ hơn sau một ngày đi làm mệt nhoài được trở về nhà và làm bạn với những con thú cưng? Đặc biệt là những 'boss' vừa đáng yêu, lầy lội lại vừa quấn người thế này chứ.

Những bức ảnh về một chú mèo đen trắng thực hiện những động tác yoga bắt chước được đăng tải bởi tài khoản Hà Nguyên đang được cộng đồng mạng chia sẻ rần rần vì quá dễ thương. Vẻ tinh quái, hài hước của chú mèo khi liên tục thực hiện chuẩn xác từng động tác từ uốn dẻo, trườn bò khiến nhiều người không thể nhịn cười.

'Sen' tập yoga còn 'boss' bắt chước nhưng cộng đồng mạng lại thích thú: 'Boss dẻo quá, thị phạm chuẩn không cần chỉnh' 0 

'Sen' tập yoga còn 'boss' bắt chước nhưng cộng đồng mạng lại thích thú: 'Boss dẻo quá, thị phạm chuẩn không cần chỉnh' 1 

'Sen' tập yoga còn 'boss' bắt chước nhưng cộng đồng mạng lại thích thú: 'Boss dẻo quá, thị phạm chuẩn không cần chỉnh' 2 

'Sen' tập yoga còn 'boss' bắt chước nhưng cộng đồng mạng lại thích thú: 'Boss dẻo quá, thị phạm chuẩn không cần chỉnh' 3 

Tư thế nào cũng không khiến boss chịu thua được đâu nhé 

Tư thế nào cũng không khiến boss chịu thua được đâu nhé

Bạn Hà Anh bình luận: 'Nhìn cả boss cả sen mà xem, ai mới là người dạy ai đây, boss siêu dẻo' hay bạn Bảo Trân thì hài hước giả giọng chú mèo: 'Loài người làm sao hiểu được đẳng cấp của ta, nhìn mà học tập đây này'.

Được biết, chú mèo này có tên thân mật là Ruồi vì cái tính 'tự nhiên như ở nhà'. Thời gian đầu, không biết từ đâu đến, chú mèo luôn 'tá túc' tại nhà của Hà Nguyên, đòi ăn, đòi tắm. Vốn là người yêu quý động vật, cô bạn Hà Nguyên nghĩ chắc là bé mèo hoang bị lạc nên chăm sóc rất cẩn thận. Lâu dần, nó cứ ở vậy với mọi người trong gia đình, còn trở thành cây hài mang lại tiếng cười nữa chứ. 

'Sen' tập yoga còn 'boss' bắt chước nhưng cộng đồng mạng lại thích thú: 'Boss dẻo quá, thị phạm chuẩn không cần chỉnh' 5 

Dễ thương thế này ai nỡ không nuôi? 

Dễ thương thế này ai nỡ không nuôi?

Một thời gian sau, Hà Nguyên mới phát hiện, Ruồi hóa ra có chủ, lại còn ở ngay tầng trên nhà mình. Do anh chị chủ của chú mèo này thường xuyên đi làm bận bịu nên ít để ý được đến nó. Ở nhà cũ, Ruồi được đặt là Đốm vì có một 'nốt ruồi' siêu xinh ngay mũi.

Hài hước, vui vẻ, chú mèo này luôn khiến người khác không thể không yêu mỗi lần nó làm nũng hay ăn vạ. Điển hình là khi bị đuổi yêu ra khỏi phòng, nó nằm lì dưới sàn, đá như nào cũng không chịu đứng lên, thậm chí còn khôn đến mức dụi đầu vào cô bạn Hà Nguyên mong được 'tá túc' lại.  

Đúng là 'thánh lầy' mà

Không chỉ vậy, chú mèo này còn đặc biệt thích hóng hớt. Chuyện gì cũng phải ngó ra bậu cửa sổ để đưa chuyện. Hài hước, lầy lội là thế nhưng nó lại là một con vật tình cảm, quấn người. Anh chị chủ cũ của Ruồi cũng kể, nó thường xuyên tiễn hai vợ chồng đi làm vào buổi sáng, chiều nghe tiếng là lại chạy xuống đón ngay.

Đưa chuyện y như mấy bà hàng xóm 

Đưa chuyện y như mấy bà hàng xóm

 Người ta vẫn thường so sánh, chó thân thiết, gần gũi với con người bao nhiêu thì mèo lại chảnh chọe bấy nhiêu. Vậy thì chắc hẳn là chưa biết đến chú mèo vừa tình cảm vừa lầy lội này rồi. Vậy còn 'boss' của bạn có đáng yêu như thế này không, hãy cùng chia sẻ ngay nhé.

Theo Phương Dung/Baodatviet.vn
Tin cùng chuyên mục
Đọc nhiều