#Shark Tank Việt Nam mùa 4

Shark Bình công khai mặt mộc, tiết lộ từng bước 'bóp mặt, trang điểm' trước khi lên sóng

Dân tình không ngờ Shark Bình cũng sử dụng tuyệt chiêu này khi lên sóng.

23/07/2021 12:51

Mới đây, trong buổi livestream trực tiếp chia sẻ với người hâm mộ, Shark Nguyễn Hòa Bình đã khiến fan bất ngờ khi sử dụng một tuyệt chiêu 'cứu cánh'.

Cụ thể, Shark Bình đã bị muộn giờ lên sóng vì tắt đường, do đó vị Shark này đã đề nghị bỏ qua bước trang điểm để kịp quay hình. Tuy nhiên, Shark Bình dù để mặt mộc nhưng vẫn tự tin với phong thái chuyên nghiệp: 'Xin chào các bạn, xin lỗi để các bạn chờ lâu nhé. Hôm nay đường kẹt xe quá nên là đến phim trường hơi muộn, làm cho mình chưa kịp makeup gì hết'.

Shark Bình công khai mặt mộc, tiết lộ từng bước 'bóp mặt, trang điểm' trước khi lên sóng 0

Shark Bình công khai mặt mộc, tiết lộ từng bước 'bóp mặt, trang điểm' trước khi lên sóng 1

Điều gì giúp Shark Bình vẫn tự tin lên sóng với mặt mộc 100%?

Tuy nhiên, Shark Bình lại nhận được một số câu hỏi nghi vấn từ người hâm mộ: 'Có phải Shark chưa makeup thật không?', 'Chưa makeup mà sao da Shark lại láng mịn thế?',...

Cuối cùng, vị Shark này cũng phải tiết lộ sự thật để giải đáp thắc mắc của người hâm mộ. Hóa ra Shark Bình thật sự không makeup nhưng có nhờ đến phần mềm để có một gương mặt tự tin để lên sóng. Nhiều người rất bất ngờ vì không nghĩ Shark Bình cũng phải cần dùng phần mềm 'hỗ trợ nhan sắc' thế này.

Shark Bình công khai mặt mộc, tiết lộ từng bước 'bóp mặt, trang điểm' trước khi lên sóng 2

Shark Bình công khai mặt mộc, tiết lộ từng bước 'bóp mặt, trang điểm' trước khi lên sóng 3

Sau đó, Shark Bình lại bắt đầu 'say mê' hướng dẫn mọi người sử dụng phần mềm từ bóp cằm, thon mặt, gọn mũi, mắt to đến nỗi mọi người suýt nữa không nhận ra vị Shark của chúng ta.

Shark Nguyễn Hòa Bình sinh năm 1981, trở thành nhà đầu tư trong chương trình Shark Tank Việt Nam 2019 và khiến người ham mộ quý mến mỗi khi lên sóng vì dí dỏm và hài hước. Hiện nay Shark Bình đang giữ chức vụ Chủ tịch Tập đoàn NextTech – tập đoàn sở hữu nhiều thương hiệu công nghệ tên tuổi như: mPoS, VIMO, Boxme, FastGo, Ngân Lượng,…

Theo CAS/Pháp luật & Bạn đọc
Tin cùng chuyên mục
Đọc nhiều