Shark Tank Việt Nam tập 3: CEO điển trai được 4/5 'cá mập' săn đón vì màn gọi vốn thuyết phục người nghe

Không chỉ có CEO nữ có ngoại hình xinh đẹp mà đến cả những CEO nam cũng đang được các Shark tranh giành tại Shark Tank Việt Nam bởi… điển trai.

17/05/2021 15:19

Mới đây, tập 3 Shark Tank Việt Nam gây chú với với màn gọi vốn của CEO Hà Phước Thành cho dự án Covo - túi bạt bảo vệ ô tô khi ngập lụt.

Xuất hiện tại sân khấu Shark Tank, CEO này gây ấn tượng với khán giả bởi vẻ ngoài điển trai, phong độ. CEO Hà Phước Thành từng từ bỏ sự nghiệp tại Mỹ trở về Việt Nam để khởi nghiệp với mong muốn giúp đỡ cộng đồng.

Màn thuyết trình ngắn gọn, dứt khoát cùng sản phẩm đầy tiềm năng của anh chàng nhận về vô số lời khen ngợi. Thậm chí Shark Việt còn khá đề cao CEO Covo khi dự đoán anh sẽ trở thành Shark trong 5-10 năm nữa.

Shark Tank Việt Nam tập 3: CEO điển trai được 4/5 'cá mập' săn đón vì màn gọi vốn thuyết phục người nghe 0

CEO điển trai xuất hiện ở Shark Tank Việt Nam khiến hội chị em 'rần rần'.

CEO điển trai xuất hiện ở Shark Tank Việt Nam khiến hội chị em 'rần rần'.

Rất nhanh chóng, 4/5 Shark đã quyết định 'nhảy vào' đầu tư khi đưa ra hàng loạt offer hấp dẫn dành cho start-up này. Người đầu tiên hứa hẹn đầu tư là Shark Liên. Shark Liên ra giá 1 tỷ đồng cho 45% cổ phần vì cho rằng mình là người duy nhất trong các Shark sở hữu công ty bảo hiểm xe cộ, có thể ngay lập tức giúp startup bán được 1000 sản phẩm, hoàn thành mục tiêu năm.

Shark Phú góp vui bằng đề nghị 1 tỷ đồng cho 25% còn Shark Bình cho rằng mình là người phù hợp nhất có thể giúp quảng bá cũng như bán sản phẩm ra rộng khắp thị trường Đông Nam Á. Shark Bình đề nghị 1 tỷ đồng cho 0% cổ phần, tuy nhiên Shark sẽ phí nhượng quyền định kỳ là 500.000 đồng/sản phẩm cho đến thu hồi vốn và đạt lợi nhuận 5 tỷ đồng. Sau đó, mỗi sản phẩm sẽ chỉ lấy Royalty fee là 250.000 đồng.

Shark Hưng không đứng ngoài cuộc chơi khi cũng tham gia 'góp vui' cho dự án này. Trước đó, CEO Hà Phước Thành cũng từng chia sẻ bản thân thích Shark Hưng nhất trong dàn Shark. Để cạnh tranh lại với các Shark khác, Shark Hưng không ngại thốt lên ngôn tình: 'Anh mới là chân ái!' nhằm thuyết phục start-up chọn mình.

Shark Tank Việt Nam tập 3: CEO điển trai được 4/5 'cá mập' săn đón vì màn gọi vốn thuyết phục người nghe 2

Shark Hưng chốt deal thành công với CEO Hà Phước Thành.

Shark Hưng chốt deal thành công với CEO Hà Phước Thành.

Shark Hưng đưa ra con số là 1 tỷ đồng cho 10% cổ phần cộng với phí nhượng quyền định kỳ là 500k/sản phẩm cho 10.000 sản phẩm đầu tiên.

Người duy nhất không chọn là Shark Việt, tuy nhiên lý do là vì Shark không có thế mạnh về lĩnh vực này để giúp đỡ start-up.

Sau 1 hồi suy nghĩ cân nhắc, CEO Hà Phước Thành đã chọn về với đội của Shark Hưng. Ngoài ra, Shark Hưng còn tự nguyện đứng ra thuyết phục Shark Liên hợp tác cùng mình. Thương vụ kết thúc bằng câu hát 'Khi chúng ta về chung một nhà' của Shark Hưng.

Theo Vy Vy/Baodatviet.vn
Tin cùng chuyên mục
Đọc nhiều