#Bé gái rơi từ tầng 12 chung cư ở Hà Nội

Anh Nguyễn Ngọc Mạnh bị rạn xương ngón tay: Nhiều người gửi lời chúc anh sớm bình phục

Chấn thương ở tay khiến anh Mạnh chưa thể bắt đầu lại công việc như bình thường.

07/03/2021 16:14

Sau khi có hành động đẹp cứu em bé rơi từ tầng 12 tại chung cư 60B Nguyễn Huy Tưởng, Q. Thanh Xuân, Hà Nội, sáng 2/3, anh Nguyễn Ngọc Mạnh đã vinh dự được nhận bằng khen của Thủ tướng Chính phủ Nguyễn Xuân Phúc tại nhà (xóm 4, thôn Vĩnh Thanh, xã Vĩnh Ngọc, huyện Đông Anh).

Anh Mạnh nhận bằng khen của Thủ tướng Chính phủ

Anh Mạnh nhận bằng khen của Thủ tướng Chính phủ

Việc làm của anh Mạnh đã nhận được sự quan tâm đông đảo cùng lời cảm ơi của hàng triệu người dân Việt Nam và cả báo đài Quốc tế. Chính bản thân anh Mạnh cũng cảm thấy hạnh phúc và vô cùng cảm ơn về những điều đó.

Mới đây, hình ảnh anh Nguyễn Ngọc Mạnh đi bó tay tại một cơ sở y tế xuất hiện trên mạng xã hội cũng khiến cho không ít người tò mò, lo lắng.

Anh Mạnh đi bó tay tại một cơ sở y tế

Anh Mạnh đi bó tay tại một cơ sở y tế

Được biết, anh Mạnh mới đi đắp lá vì bị rạn xương ngón tay vào tối ngày 6/3. Sau khi đỡ cháu bé, anh cảm thấy đau tay phải nhưng chủ quan nghĩ vài hôm sẽ hết đau. Chờ mãi không khỏi, anh Mạnh đã đi khám bác sĩ và được chuẩn đoán là rạn xương ngón tay.

Chấn thương ở tay khiến anh Mạnh phải xin nghỉ phép mấy buổi đến khi nào khỏi sẽ lái xe tiếp. Theo anh Mạnh, chấn thương này không đau lắm, anh được bác sĩ tư vấn đắp lá, thời gian ngắn sẽ khỏi.

Anh Nguyễn Ngọc Mạnh bị rạn xương ngón tay: Nhiều người gửi lời chúc anh sớm bình phục 2

Qua đây, anh Nguyễn Ngọc Mạnh cũng mong rằng mọi thứ sẽ được trở về quỹ đạp bình thường, bởi việc nhiều người quan tâm quá mức khiến bản thân anh không được thoải mái cho lắm. Bên cạnh đó, anh cũng quan ngại việc nhiều người lợi dụng anh để làm điều sai trái, chuộc lợi về bản thân.

Nhiều người cũng gửi lời động viên, chúc anh Mạnh sớm bình phục để trở lại với công việc thường ngày trước đây.

Theo ĐV/Baodatviet.vn
Tin cùng chuyên mục
Đọc nhiều