#Bão mạng

Hot girl 'ngây thơ tựa nữ thần' bị bóc mẽ nhan sắc thật ngay trên sóng livestream

Lại thêm một nàng hot girl khiến dân tình lắc đầu khi lộ nhan sắc thật trên livestream.

25/02/2021 10:05

Thời đại bây giờ với công nghệ ngày càng phát triển, vậy nên nếu bạn muốn có một gương mặt xinh đẹp để xuất hiện trên mạng xã hội chẳng còn là việc khó khăn nữa. Dù là trên ảnh hay thậm chí khi livestream nói chuyện trực tiếp, những phần mềm chỉnh sửa, đống filter ảo diệu cũng có thể biến bạn từ một cô nàng trông hết sức bình thường, thậm chí là không xinh cho lắm, trở thành một hot girl cực kì dễ thương.

Tuy nhiên, ảo quá đâm ra cũng có nhiều tác hại. Tiêu biểu nhất trong đó chính là khi chẳng may bạn lỡ tay để lộ nhan sắc thật. Lúc ấy, chắc chắn thứ bạn phải đối mặt chính là sự thất vọng, có đôi khi là 'ném đá' kịch liệt từ người khác nữa. 

Mới đây, thêm một hot girl có nickname Thảo Môi Quả Tương đã ghi mình vào danh sách những nhan sắc 'pha ke' khi lỡ để lộ hình ảnh kém xinh của mình.

Hot girl 'ngây thơ tựa nữ thần' bị bóc mẽ nhan sắc thật ngay trên sóng livestream 0

Hot girl 'ngây thơ tựa nữ thần' bị bóc mẽ nhan sắc thật ngay trên sóng livestream 1

Nhan sắc nữ thế hệ mới của Trung Quốc.

Nhan sắc nữ thế hệ mới của Trung Quốc.

Hot girl này sinh năm 2002, đến từ Nam Kinh (Trung Quốc). Thảo Môi bắt đầu nổi tiếng nhờ nền tảng TikTok với một hình tượngnữ sinh ngây thơ, xinh xắn, siêu cấp đáng yêu.

Sở hữu nước da trắng hồng như sứ, gương mặt bầu bĩnh dễ thương, vì vậy du quay clip nào đi chăng nữa, cô nàng vẫn nhận về lượt thả tim khủng. Thậm chí, Thảo Môi còn trở thành hình mẫu lý tưởng của các chàng trai.

Hot girl 'ngây thơ tựa nữ thần' bị bóc mẽ nhan sắc thật ngay trên sóng livestream 3

Hot girl 'ngây thơ tựa nữ thần' bị bóc mẽ nhan sắc thật ngay trên sóng livestream 4

Hot girl 'ngây thơ tựa nữ thần' bị bóc mẽ nhan sắc thật ngay trên sóng livestream 5

Những biểu cảm đáng yêu của hot girl này khiến nhiều fans nam mê mẩn.

Những biểu cảm đáng yêu của hot girl này khiến nhiều fans nam mê mẩn.

Tuy nhiên, hot girl mạng này cũng khiến nhiều antifan khó chịu khi cố tỏ vẻ dễ thương. Đặc biệt, sự việc còn lên đến đỉnh điểm khi nhan sắc thật của cô gái bị lộ trong một lần livestream trực tiếp trên tài khoản của người khác.

Sự khác biệt một trời một vực giữa Thảo Môi khi trong các clip tự đăng và clip người lạ này khiến dân mạng không nghĩ là cùng 1 người. Trên mạng xinh đẹp, cute bao nhiêu thì khi thiếu đi các filter làm đẹp tự động, mọi thứ không còn hoàn hảo như vậy nữa. Khuyết điểm mặt to của Thảo Môi chính thức được lộ ra. Đó là còn chưa kể đến việc trông cô nàng hết sức bình thường tìm đâu cũng thấy chứ không có gì nổi bật.

Nhan sắc bình thường đến nhạt nhòa của hot girl này sau đó bị bóc mẽ.

Nhan sắc bình thường đến nhạt nhòa của hot girl này sau đó bị bóc mẽ.

Liên tiếp những vụ việc 'vỡ mộng' khiến nhiều cư dân mạng thề rằng sẽ không bao giờ tin vào thứ gì trên mạng nữa. Thế nên mới nói, đẹp thì ai cũng muốn nhưng đừng lạm dụng các ứng dụng chụp ảnh rồi filter làm đẹp để khiến mình có nhan sắc 'thần thánh' nhé!

Theo Vy Vy/Baodatviet.vn
Tin cùng chuyên mục
Đọc nhiều