SỐC: Sản phụ vừa nhắn tin cho bạn báo mình không ổn, 27 giây sau đã ẵm em bé trên tay

'Đó là một kỷ lục. Nó đến quá nhanh và quá bất ngờ. Tôi không thể tin được rằng một phút trước tôi còn đang nhắn tin cho bạn mà một phút sau tôi đã ôm Millie ở trong tay'.

07/05/2021 14:27

Câu chuyện các bà mẹ phải trải qua những cơn đau 'thấu trời' khi chuyển dạ sinh con vốn vô cùng phổ biến. Với nhiều phụ nữ, khoảnh khắc đau đớn lúc sinh con còn trở thành nỗi ám ảnh lâu dài.

Song trên thực tế, vẫn có những trường hợp sản phụ sinh con vô cùng nhẹ nhàng, thậm chí là trong tích tắc. Bà mẹ trẻ Sophie Bugg (29 tuổi), sinh sống ở Basingstoke, Hants (Anh) là một ví dụ trong số đó.

Chia sẻ về ca sinh con thần tốc của mình, Sophie chỉ biết thốt lên: 'Đó là một kỷ lục. Nó đến quá nhanh và quá bất ngờ. Tôi không thể tin được rằng một phút trước tôi còn đang nhắn tin cho bạn mà một phút sau tôi đã ôm Millie ở trong tay'.

Bà mẹ trẻ Sophie vừa sinh hạ nhóc tì thứ 3

Bà mẹ trẻ Sophie vừa sinh hạ nhóc tì thứ 3

Sophie cho hay bản thân thuộc dạng sinh con nhanh, thời gian chuyển dạ cho lần đầu tiên sinh bé Paige vào năm 2013 là 12 phút, còn sinh là Lexie trong vòng 26 phút vào năm 2015. Chính vì thế, lần này cô đã dự định sẽ làm thủ tục nhập viện trước ngày dự sinh 2 ngày để đảm bảo mình không đẻ rơi nhưng không ngờ Millie quyết định chào đời sớm hơn mẹ tính.

'Cuộc chuyển dạ lần này của tôi đến nhanh một cách kỳ lạ. Tôi không bị đau bụng hay vỡ ối. Lúc 15 giờ 58 phút, tôi vào nhà tắm và nhắn tin với bạn rằng tôi cảm thấy cơ thể mình có gì đó kỳ lạ. Tôi không hề biết là Millie đang trên đường ra ngoài.

Sau đó, tôi đứng lên và nhận ra mình đang sinh con. Tôi la toáng lên để gọi anh Chris. 27 giây sau, Miliie đã ở trong tay tôi chỉ sau một lần rặn', Sophie kể lại.

SỐC: Sản phụ vừa nhắn tin cho bạn báo mình không ổn, 27 giây sau đã ẵm em bé trên tay 1

Xe cấp cứu đến ngay sau cuộc gọi của Chris và tức tốc đưa hai mẹ con Sophie đến bệnh viện. Không chỉ người thân mà ngay cả các y bác sĩ cũng đều vô cùng kinh ngạc trước ca chuyển dạ thần tốc của bà mẹ này.

Sophie cho hay hiện cô đang dự định liên hệ với Tổ chức Guinness Thế giới để được chứng nhận là người có thời gian chuyển dạ nhanh nhất thế giới (27 giây).

'Mặc dù mọi người rất ngưỡng mộ quá trình sinh nở của tôi vì chưa kịp đau mà đã sinh con xong, nhưng tôi lại cảm thấy mình như đã bỏ lỡ trải nghiệm được đau đẻ là như thế nào', bà mẹ 3 con chia sẻ.

Ba mẹ con Sophie

Ba mẹ con Sophie
Theo Luxia/Baodatviet.vn
Tin cùng chuyên mục
Đọc nhiều