Sởn da gà với màn chụp ảnh 'tự sướng' chẳng khác gì diễn xiếc trên nóc toà nhà cao chót vót của nhóm nam thanh nữ tú

Nhóm người gồm cả nam và nữ thi nhau chụp ảnh tự sướng trên nóc toà nhà cao chót vót khiến những người chứng kiến không khỏi hết hồn vì quá nguy hiểm.

15/09/2020 09:46

Mới đây, trên trang Facebook cá nhân có tên L.H đã đăng tải những hình ảnh khiến nhiều người không phải thót tim.

Đó là hình ảnh 1 nhóm người gồm cả nam và nữ đang dắt díu nhau lên nóc toà nhà cao chót vót và chẳng hề có thanh chắn an toàn nào để... chụp ảnh tự sướng.

Màn chụp ảnh tự sướng chả khác nào diễn xiếc của nhóm người này.

Màn chụp ảnh tự sướng chả khác nào diễn xiếc của nhóm người này.

Nhóm người này dường như không hề cảm thấy vị trí họ đứng là 1 nơi hết sức nguy hiểm, thậm chí có người còn quyết tâm tạo dáng chẳng khác gì diễn xiếc ở sát mép lan can mà ngay sát sau lưng là khoảng không chơi vơi ai nhìn xuống cũng phải sởn da gà.

Thậm chí họ còn rủ nhau men theo lan can để có thể đứng sát mép hành lang mà chỉ cần xảy chân 1 chút thôi thì không thể hình dung được điều kinh khủng gì sẽ xảy ra.

Chẳng biết điều gì đã khiến họ bất chấp nguy hiểm của chính mình để có được đôi ba bức ảnh.

Chẳng biết điều gì đã khiến họ bất chấp nguy hiểm của chính mình để có được đôi ba bức ảnh.

Từ người chụp vắt vẻo trên mép lan can cho đến người mẫu cũng chẳng ngại ngần đung đưa chân bên ngoài mà phía dưới là độ sâu hun hút khiến không ít người phải bủn rủn chân tay.

Hình ảnh này đang được cộng đồng mạng xã hội quan tâm bởi lẽ tình trạng bất chấp để câu like trên mạng xã hội đang ngày càng trở thành 1 vấn nạn đáng lo ngại và sẽ rất nguy hiểm nếu người ta không màng quang tâm đến sự an toàn của mình chỉ vì vài bức hình sống ảo.

Theo Mạn Ngọc/Pháp luật & Bạn đọc
Tin cùng chuyên mục
Đọc nhiều