Sự thật bức ảnh 'cô gái ngất xỉu khi tiễn người yêu lên đường nhập ngũ' ở Hạ Long

Người nhà của cô gái ngất xỉu đã lên tiếng đính chính về câu chuyện thật sự đằng sau bức ảnh đang bị nhiều page đăng tải sai sự thật để câu tương tác.

06/02/2023 11:34

google_Tiin.vn

Sáng 6/2, nhiều fanpage và hội nhóm chia sẻ hình ảnh một cô gái ngất xỉu ở khu vực Ngày hội tòng quân, tiễn các chiến sĩ mới lên đường nhập ngũ. 'Quảng trường 30/10 Hạ Long (Quảng Ninh) vừa xong. Bạn trai đi 2 năm rồi về… cố chờ nhé cô gái. 2 năm như giấc ngủ trưa thôi mà' - nhiều page đăng tải thông tin kèm theo.

Bài đăng này nhanh chóng nhận về nhiều bình luận của thành viên mạng, trong đó có nhiều người không ngần ngại dùng những từ ngữ nhạy cảm để nói về đoạn kết của hình ảnh 'cô gái ngất xỉu khi tiễn người yêu lên đường nhập ngũ'.

Nội dung chú thích ảnh

Hình ảnh và bài đăng được nhiều fanpage chia sẻ sáng 6/2

Tuy nhiên, sáng 6/2, người nhà cô gái ngất xỉu trong bức ảnh đã lên tiếng đính chính sự việc. Theo đó, qua chia sẻ với chúng tôi, chị Vi Thị Trang (Quảng Ninh) cho hay: 'Người ngất xỉu là em gái ruột của tôi, tên Vi Thị Ngọc Tr (14 tuổi). Sáng nay cả nhà tôi ra tiễn em trai là Vi Văn T lên đường nhập ngũ. Vì sức khỏe yếu và không quen ở nơi đông người nên em Tr có ngất xỉu. Sau đó mọi người đã đưa em vào khu vực y tế. Hiện, sức khỏe của em đã ổn định hơn'.

Chị Trang cho biết, việc các fanpage đăng tin sai sự thật ảnh hưởng đến gia đình chị, nhất là em gái đang còn nhỏ tuổi. 'Sau khi hình ảnh được chia sẻ, đã có rất nhiều người gọi điện thoại hỏi thăm,  cũng có nhiều người trách sao còn nhỏ mà yêu đương sớm thế. Thật sự rất mong các fanpage sẽ đính chính lại thông tin sai sự thật kia' - chị Trang chia sẻ.

Nội dung chú thích ảnh

Em Tr được chăm sóc sau khi bị ngất xỉu

Trên trang cá nhân, chị Trang cũng đăng tải thông tin đính chính và mong rằng mọi người không phát tán thông tin sai sự thật.

>> Xem thêm: Lịch tổ chức thanh niên lên đường nhập ngũ trên cả nước từ 6 đến 10/2 

Theo Đan Phương/Tri thức và Cuộc sống
Tin cùng chuyên mục
Đọc nhiều