Suýt đâm trúng 'vật thể lạ' giống đứa trẻ đi lạc trên cao tốc, người đàn ông báo cảnh sát tìm kiếm suốt 8 tiếng rồi nhận kết quả kỳ quái đến rợn người

Chỉ biết rằng đó có thể là một bóng người, nhỏ như một đứa trẻ.

24/04/2021 00:01

Một người lái xe đã tuyên bố anh ta suýt đâm phải một đứa trẻ đi lang thang trên đường cao tốc đông đúc giữa đêm khuya, 'châm ngòi' cho một cuộc truy tìm kéo dài 8 giờ đồng hồ của cảnh sát. Thế nhưng, kết cục lại khiến người ta khó hiểu và bản thân người đàn ông cũng không khỏi bủn rủn chân tay.

Đoạn video được trích xuất từ camera hành trình của người đàn ông cho thấy chiếc xe mô tô của anh đang di chuyển về phía Bắc trên đường cao tốc Hume gần Bardia, phía Nam thành phố Sydney, Australia vào khoảng 7h40 tối ngày 18/4 vừa qua thì bất ngờ có một bóng người đứng ngay làn đường bên cạnh. Vì trời tối đen lại có ánh điện phản chiếu khiến camera không thể ghi rõ khuôn mặt. Chỉ biết rằng đó có thể là một bóng người, nhỏ như một đứa trẻ.

Bóng người xuất hiện từ xa.

Bóng người xuất hiện từ xa.

Trong đoạn phim, đứa trẻ xuất hiện chỉ vài giây trước khi chiếc xe lao vút qua. Người lái xe được cho là đã gọi cảnh sát ngay lập tức trước khi báo cho họ lần thứ 2 khi anh ta khôi phục được đoạn phim dashcam từ xe của mình. (Dashcam là máy quay phim cỡ nhỏ được thiết kế phù hợp cho việc quản lý và giám sát mọi tình huống xảy ra trong suốt hành trình trên ô tô hoặc các loại phương tiện khác). Đoạn video cho thấy một hình bóng người ở giữa làn đường bên trái.

Cảnh sát NSW xác nhận với Daily Mail Australia rằng họ đã nhận được một cuộc gọi khẩn cấp thông báo về việc phát hiện một đứa trẻ trên cao tốc vào lúc 7h43 tối.

Ngay sau đó, một số xe cảnh sát đã có mặt tại hiện trường và tìm kiếm xung quanh khu vực này, tuy nhiên họ không tìm thấy đứa trẻ nào và cuộc tìm kiếm đã được tạm dừng vào lúc 3h45 sáng sớm ngày hôm sau, 19/4.

Người lái mô tô tuyên bố anh là doanh nhân ở thành phố biển Gold Coast tên Mitch Kuhne. Anh hiện đang điều hành công ty phụ kiện xe máy Shark Leathers.

Suýt đâm trúng 'vật thể lạ' giống đứa trẻ đi lạc trên cao tốc, người đàn ông báo cảnh sát tìm kiếm suốt 8 tiếng rồi nhận kết quả kỳ quái đến rợn người 1

Suýt đâm trúng 'vật thể lạ' giống đứa trẻ đi lạc trên cao tốc, người đàn ông báo cảnh sát tìm kiếm suốt 8 tiếng rồi nhận kết quả kỳ quái đến rợn người 2

Anh ta đăng đoạn video lên tài khoản Instagram của mình. Cảnh sát xác nhận họ không tìm thấy một đứa trẻ nào cả.

Điều này đã làm dấy lên nhiều đồn đoán trong cộng đồng mạng với những câu hỏi nghi ngờ như: Liệu đó có thực sự là bóng dáng của một đứa trẻ không? Tại sao cảnh sát đến ngay lập tức, tìm kiếm khắp nơi trong nhiều tiếng đồng hồ mà không thấy gì?

Lời khẳng định của cảnh sát cũng khiến anh Kuhne cảm thấy 'rờn rợn' nếu 'vật thể lạ' xuất hiện trong camera của anh không phải là đứa trẻ thì nó là gì?

Nguồn: Daily Mail

Theo L.T/Pháp luật & Bạn đọc
Tin cùng chuyên mục
Đọc nhiều