Anh tài xế xe ôm và pha xử lý tinh tế khi khách nữ ngủ gục phía sau: 'Những lời khen khiến mình yêu đời hơn'

Vừa qua, một tài xế xe ôm công nghệ đã chia sẻ đoạn đánh giá hết sức dễ thương của khách hàng khiến nhiều người thấy ấm lòng.

22/11/2020 19:05

Theo đó, ngày 20/11, anh Trần Truyền Dương (29 tuổi, ngụ tại quận Gò Vấp, TP.Hồ Chí Minh) - tài xế xe ôm công nghệ đã chở một bạn nữ về nhà. Trong suốt chuyến đi, bạn nữ này đã ngủ quên sau xe anh và cách xử lý tinh tế của anh Dương làm nhiều người thấy thật dễ thương.

Anh Trần Truyền Dương

Anh Trần Truyền Dương

'Hôm đó, mình đang chở bé khách đi thì thấy đầu khách đụng nhẹ vào lưng. Thường thì như vậy là khách đang bấm điện thoại, họ cúi mặt xuống, mình thắng xe gấp thì sẽ va vào lưng mình. Nhưng đi thêm đoạn nữa thì mình thấy lưng bị đụng liên tục mặc dù mình không thắng gấp.

Mình đã nghĩ ngay là bé ngủ gật rồi nên chạy chậm lại, tay trái thủ sẵn lỡ bé có ngã nhào ra thì còn chụp kịp. Gần đến nơi thì bé đó tỉnh dậy chỉ cho mình con hẻm để quẹo vô. May bé khách thức kịp chứ không chắc mình chạy thêm vòng nữa chờ bé đó thức mất.

Lúc xuống xe bé còn nói với mình là 'gió hiu hiu mát nên ngủ ngon quá' - anh Dương vui vẻ kể lại.

Sau khi về nhà và vào xem phần đánh giá, bình luận của khách hàng dành cho mình, anh Dương rất bất ngờ với bình luận của bạn nữ trên. Cụ thể, bạn nữ viết: 'Cute xỉu. Mình mệt quá nên ngồi sau xe ngủ gục mà ảnh chạy từ từ kẻo sợ mình rớt, haha. Chúc anh có nhiều khách nha.'

Đánh giá siêu đáng yêu của bạn khách nữ

Đánh giá siêu đáng yêu của bạn khách nữ

'Từ lúc mình bắt đầu chạy xe ôm công nghệ tới giờ đây là lần đầu tiên mình nhận được đánh giá dễ thương như vậy từ khách hàng nên vui và hạnh phúc lắm. Tầm 3 tháng sau app sẽ tự động xóa đánh giá này nên mình đã chụp lại để làm kỉ niệm.' - anh Dương chia sẻ.

Được biết, anh Dương bắt đầu chạy xe ôm từ đầu năm 2020. Thu nhập của anh Dương từ công việc tài xế xe ôm công nghệ khá ổn định. Trong suốt thời gian làm việc này, anh Dương cũng có không ít kỉ niệm với khách hàng của mình.

'Lúc mới bắt đầu chạy xe ôm công nghệ, mình có chở một anh bị say xỉn về quận 12. Chở đến đầu hẻm theo định vị thì anh đó say quá, ngã gục xuống lăn ra đất ngủ.

Mình rất hoang mang, không biết phải làm sao vì đó lần đầu tiên gặp trường hợp như vậy. Tình cờ điện thoại anh đó đổ chuông. Mình lấy ra thì thấy hiện cuộc gọi từ ‘chủ tịch hội đồng quản trị' mà hình đại diện là một phụ nữ với đứa bé y đúc như anh khách. Mình đoán ngay đó là vợ anh và bắt máy cầu cứu ‘chị ơi em là tài xế chở anh ấy về tới hẻm rồi mà anh ngủ giữa hẻm mất tiêu. Chị cho em biết địa chỉ để còn đỡ ảnh vô nhà với'.

Một lát sau chị vợ mở cửa ra đưa anh ấy vào nhà.

Sau đó, chị ấy còn tip thêm cho mình 50k và nói ‘hên là gặp em chứ gặp người khác là bóp với điện thoại mất sạch rồi''.

Anh Dương luôn vui vẻ, nhiệt tình với khách hàng của mình

Anh Dương luôn vui vẻ, nhiệt tình với khách hàng của mình

'Làm nghề này tuy có chút vất vả nhưng gặp được những vị khách dễ thương như bé khách hôm trước mình thấy như được tiếp thêm động lực để hoàn thành tốt công việc.' - anh Dương chia sẻ.

Theo Nguyễn Mơ/Baodatviet.vn
Tin cùng chuyên mục
Đọc nhiều