Tài xế Grab bike chung thủy nhất năm, chạy xe ôm mà không cho ôm khiến dân mạng thích thú

Người ta thường nói 'chồng là thứ bán không ai mua, cho không ai lấy, thấy không ai nhặt nhưng cứ sểnh ra là mất', chính vì vậy không ít chị em luôn phải nghĩ mọi cách để giữ chồng, thế nhưng với anh chàng tài xế dưới đây thì chắc hẳn người vợ rất yên tâm!

20/01/2019 09:03

Mới đây trên mạng xã hội, cư dân mạng được dịp bàn tán xôn xao trước hành động 'đánh dấu chủ quyền', thể hiện mình là 'hoa đã có chủ' vô cùng đáng yêu của một tài xế Grab bike. Cụ thể, trên chiếc áo Grab của anh có ghi thêm dòng chữ 'không được ôm, đã có vợ xinh đẹp'.

Dòng chữ xuất hiện trên áo khiến nhiều người thích thú

Dòng chữ xuất hiện trên áo khiến nhiều người thích thú

Ngay sau đăng tải, hình ảnh về anh tài xế trên nhanh chóng nhận được sự quan tâm lớn từ phía cộng đồng mạng. Một số người cho rằng dòng chữ là do anh tự ghi lên để thể hiện sự chung thủy cũng như khiến vợ yên tâm hơn. Tuy nhiên, đa số cư dân mạng lại cho rằng vợ anh mới là người viết dòng chữ này. Vì chồng vốn là thứ 'bán không ai mua, cho không ai lấy, thấy không ai nhặt nhưng cứ sểnh ra là mất'. Nhiều người còn coi đây là một trong những cách giữ chồng rất hiệu quả.

Tài xế Grab bike chung thủy nhất năm, chạy xe ôm mà không cho ôm khiến dân mạng thích thú 1

Nhiều người cho rằng vợ anh mới là tác giả của dòng chữ trên

Nhiều người cho rằng vợ anh mới là tác giả của dòng chữ trên

Hiện chưa rõ ai thực sự là tác giả của dòng chữ, nhưng chắc chắn một điều anh tài xế này cũng là người vô cùng yêu thương vợ mình, vì chỉ có như vậy anh mới đủ cam đảm mặc chiếc áo với dòng chữ trên.

Theo Đỗ Đan/Baodatviet.vn
Tin cùng chuyên mục
Đọc nhiều