#VBA 2020

Tâm Đinh phấn khởi sau chiến thắng: 'Ôi thật sự tôi đã trở lại rồi đây!'

Chiến thắng của Cantho Catfish trước Thang Long Warriors trong trận đấu tối qua khiến không chỉ fans mà các cậu thủ cũng như được tiếp thêm sức mạnh.

22/10/2020 09:42

Không hề dễ dàng để Cantho Catfish lội ngược dòng chiến thắng Thang Long Warriors ở hiệp cuối trận đấu tối qua nhưng dù sao, kết quả đã khiến cho người hâm mộ quá thỏa mãn. Đặc biệt sau 2 trận thua liên tiếp, áp lực 'giải tỏa cơn khát chiến thắng' mà Cantho Catfish đối diện càng nặng nề.

87 – 81, tỉ số cuối cùng được kết lại sau tiếng còi chung cuộc, dù không nhìn thấy trực tiếp những cảm xúc của fans song với các thành viên Cantho Catfish họ hiểu, người hâm mộ đã vỡ òa như thế nào. Và cuối cùng, chờ lâu quá rồi Tâm Đinh cũng bước lên nhận giải Cầu thủ xuất sắc nhất trận. Đêm qua anh thi đấu trọn vẹn 4 hiệp, không cần thay người và ghi được tổng cộng 27 điểm.

Tâm Đinh phấn khởi sau chiến thắng: 'Ôi thật sự tôi đã trở lại rồi đây!' 0

Tâm Đinh phấn khởi sau chiến thắng: 'Ôi thật sự tôi đã trở lại rồi đây!' 1

Tâm Đinh có nhiều khoảnh khắc tỏa sáng vào đêm qua

Tâm Đinh có nhiều khoảnh khắc tỏa sáng vào đêm qua

Chia sẻ về cảm xúc của mình, Tâm Đinh hạnh phúc: 'Tôi thấy tuyệt lắm khi thắng trận này. Hy vọng là sẽ có những thành công tương tự trong thời gian tới'.

Khi chúng tôi bật mí với Tâm Đinh về những dòng bình luận của người hâm mộ, anh phấn khởi trả lời: 'Ôi đúng là tôi đã trở lại rồi đây nhưng thật sự đây là một mùa giải dài, tôi cần tập trung và cố gắng hơn. Như bạn cũng thấy đấy, càng chơi chúng ta sẽ gặp những đội mạnh'.

'Thực sự chúng tôi đã chơi những chiến thuật khác nhau, chúng tôi chiến đấu cùng nhau và cố gắng hạn chế những pha phản công' – anh nói thêm.

'Tôi yêu các bạn, cảm ơn các bạn đã luôn ủng hộ tôi trong các mùa giải' – cầu thủ số 23 xúc động.

 

Theo Trọng Hiếu/Baodatviet.vn
Tin cùng chuyên mục
Đọc nhiều