Tắt điều hòa trước khi ra khỏi nhà, đến lúc trở về, chủ nhân 'đứng hình' khi chứng kiến tình trạng bất thường của mèo cưng

Người chủ trong câu chuyện dưới đây đã phải trải qua những giây phút 'hú hồn' với con mèo của mình.

05/05/2021 16:52

Tắt điều hòa trước khi ra khỏi nhà, đến lúc trở về, chủ nhân 'đứng hình' khi chứng kiến tình trạng bất thường của mèo cưng 0

Trong thế giới thú cưng, mèo được xem là một sinh vật hết sức kỳ lạ. Bởi nó thậm chí có thể tự chơi một mình cả ngày mà chẳng cảm thấy buồn chán.

Thế nhưng ngoài điều này ra thì ít ai biết rằng, các 'Hoàng thượng' của chúng ta cũng được xem là một trong những bậc thầy ngụy trang siêu tài tình.

Bởi vậy nên có đôi khi bạn hoàn toàn có thể để mất dấu chúng trong chính ngôi nhà của mình như câu chuyện dưới đây đấy!

Theo chia sẻ của người chủ nhân trong câu chuyện này, vào một ngày nọ, người đó bất ngờ không tìm thấy chú mèo của mình ở trong nhà.

Thông thường mỗi khi mở cửa bước vào, chú mèo sẽ nhanh chóng tìm đến và chào đón chủ nhân trở về. Thế nhưng vào ngày hôm đó, dù anh đã tìm kiếm khắp nơi nhưng vẫn chẳng thấy tăm hơi thú cưng của mình ở đâu.

Ngay lúc đang thắc mắc không biết chú mèo tinh quái có chui xuống gầm giường để chơi trốn tìm với mình hay không thì người chủ bỗng giật mình khi nghe thấy tiếng kêu 'meo meo' quen thuộc.

Và khi tìm kiếm nơi phát ra âm thanh ấy, người này đã không khỏi bật cười khi phát hiện nơi trú ẩn của 'Hoàng thượng' nhà mình.

Ảnh: Nguồn Sohu.

Ảnh: Nguồn Sohu.

Hóa ra, chú mèo nhà họ đã leo lên thanh treo rèm cửa cao ngất ngưởng từ bao giờ mà không ai hay biết.

Phải nói thêm rằng, chú mèo này sở hữu một thân hình không hề thon gọn chút nào. Đó là chưa kể bình thường nó vốn khét tiếng là chúa nghịch ngợm.

Bởi vậy nên khi khệ nệ nằm trên thanh treo rèm, dáng vẻ thừa cân của nó đã khiến cho chủ nhân phải bật cười ngay tức khắc.

Thế nhưng không dừng lại ở đó, 'Hoàng thượng' hôm nay còn nhìn 'con Sen' của mình với ánh mắt có phần tức giận và bất mãn.

Hóa ra vì ngày hôm đó thời tiết quá nóng, còn chủ nhân thì đã tắt điều hòa sau khi ra khỏi nhà nên chú mèo ấy chỉ còn cách nằm lên cao cho mát mà thôi.

Và chắc hẳn đó cũng là lý do khiến nó chẳng buồn ra chào đón chủ nhân như ngày thường đây mà. Dường như không dừng lại ở đó, thái độ của nó còn có vẻ như muốn trách cứ chủ nhân rằng:

'Trời nóng như vậy mà nhà ngươi không bật điều hòa, khiến cho trẫm phải leo lên tận trên này để giải nhiệt đây, biết không hả?'.

Theo Trần Quỳnh/Pháp luật & Bạn đọc
Tin cùng chuyên mục
Đọc nhiều