Thắc mắc về 'ổ dòi' lúc nhúc trong thịt heo tô bún bò Huế, thực khách được chủ quán giải đáp: 'Do cốt xương bị đùn ra'

Thực khách vẫn đinh ninh đây là dòi và ngưng dùng bữa khi phát hiện ra sự việc.

07/04/2021 21:33

Mới đây, trên một diễn đàn ẩm thực, tài khoản K.L.Q đăng tải bài viết về trải nghiệm không mấy tốt đẹp khi ăn bún bò tại một quán quen ở Hà Nội.

Thắc mắc về 'ổ dòi' lúc nhúc trong thịt heo tô bún bò Huế, thực khách được chủ quán giải đáp: 'Do cốt xương bị đùn ra' 0

Bài đăng của thực khách sau khi thưởng thức bún bò Huế nghi có dòi gây chú ý trên mạng xã hội.

'Vào order đợi nước và bún như thường, bắt đầu bữa ăn thì đã thấy người yêu mình khều hỏi đây là dòi hay là cái gì, mình đã cẩn thận search ảnh Google, facebook đủ kiểu 360 độ rồi thì thấy con này cũng... khá là giống con dòi.

Sau khi quyết định bỏ bữa thì có gọi cô chủ quán ra để báo lại thì cô ấy có nói là do cốt xương bị đùn ra, nhưng mình vẫn nghĩ đây là dòi!' - K.L.Q chia sẻ.

Thắc mắc về 'ổ dòi' lúc nhúc trong thịt heo tô bún bò Huế, thực khách được chủ quán giải đáp: 'Do cốt xương bị đùn ra' 1

Hình ảnh được người chia sẻ đăng kèm bài viết của mình.

Bài viết được chia sẻ nhanh chóng nhận về nhiều lượt bình luận, đa số đều rùng mình trước hình ảnh được cho là dòi lúc nhúc đáng sợ này.

- Nhìn ghê quá, không nuốt nổi cơm.

- Xương này chắc để lâu rồi giờ nấu cho khách ăn hả, mất vệ sinh quá.

- Nhìn như kiểu trứng nhặng ấy. Để không che đậy kỹ nó bâu vào đẻ.

Cùng ngày, dân mạng xôn xao chia sẻ đoạn clip ngắn dòi lúc nhúc trong miếng sườn của suất cháo sườn. Thực khách cho biết đã mua suất ăn này tại một quá khá nổi tiếng tại Hà Nội. Tuy nhiên, phía chủ quán sau đó đã lên tiếng khẳng định không có chuyện quán bán sườn bẩn, đồng thời cho biết miếng sườn khách đăng bài phốt là sườn ống, trong khi quán chỉ bán sườn vụn.

Theo Na/Baodatviet.vn
Tin cùng chuyên mục
Đọc nhiều