Clip: Tài xế buồn ngủ lái xe tải lấn làn, tông trực diện người đàn ông xe máy và điều kinh ngạc xảy ra ngay sau đó

Khi biết mình gây ra tai nạn, tài xế xe tải đã rất hoảng hốt, vội nhảy khỏi cabin để... tìm nạn nhân.

01/08/2021 09:14

Mới đây, camera nhà dân ghi lại khoảnh khắc kinh hãi khi một xe tải bất ngờ lấn sang làn đường bên trái, tông trực diện một người lái xe máy. Điều khiến tất cả kinh ngạc là diễn biến ngay sau đó...

Clip: Tài xế buồn ngủ lái xe tải lấn làn, tông trực diện người đàn ông xe máy và điều kinh ngạc phía sau

Theo đó, sự việc diễn ra vào khoảng 13h30 ngày 31/7 vừa qua. Lúc này, tài xế xe tải lấn sang làn bên trái, nới có người đàn ông xe máy đang di chuyển đến với tốc độ chậm. Có vẻ vài giây trước đó, tài xế xe máy cảm nhận được sự bất bình thường ở chiếc xe tải phía trước nên chủ động đi chậm và quan sát.

Xe tải bất ngờ lao thẳng vào xe máy, sau đó dừng lại. Tài xế xe máy phản ứng nhanh đã kịp nhảy ra khỏi xe trước khi cú va chạm xảy ra. Sau đó, người này đi vòng lên phía trước cabin tìm tài xế nói chuyện.

Khi biết mình vừa gây tai nạn, tài xế xe tải hoảng hốt bước xuống tìm nạn nhân. Khi người này cúi xuống gầm xe thì không thấy ai, đi vòng sang phải xe thì gặp tài xế xe máy tiến đến.

Người đàn ông lái xe máy hỏi tài xế xe tải đi đứng kiểu gì đấy, tài xế xe tải xin lỗi và nói lý do mình... buồn ngủ. 'Không nhảy ra thì chắc tao chết lâu rồi' - tài xế xe máy nói.

Clip: Tài xế buồn ngủ lái xe tải lấn làn, tông trực diện người đàn ông xe máy và điều kinh ngạc xảy ra ngay sau đó 0

Đoạn clip được chia sẻ lên mạng xã hội nhanh chóng nhận về hàng trăm bình luận. Nhiều người lên án việc tài xế xe tải lái xe trong trạng thái không tỉnh táo, có thể gây nguy hiểm cho người đi đường. Bên cạnh đó, cũng kinh ngạc trước pha phản ứng nhanh của tài xế xe máy trong khoảnh khắc đối mặt với 'thần chết'.

Theo Na/Baodatviet.vn
Tin cùng chuyên mục
Đọc nhiều