#U23 Việt Nam vô địch trong lòng người hâm mộ

'Thánh lầy' Đức Chinh bỗng xuất hiện 'anh trai mưa' giống y sì đúc

Mới đây, cộng đồng mạng đã phát hiện ra được người anh trai 'thất lạc' của Đức Chinh khi người đó trùng cả họ cả quê quán, đồng thời khuôn mặt giống y chang với 'thánh lầy' này.

30/01/2018 08:36

Mới đây, facebook có tên Hà Đoàn Đức đã đăng tải bức ảnh khuôn mặt anh chàng và tiền đạo Hà Đức Chinh giống y nhau như anh em trong cùng một nhà.

Hai người đều có đôi mắt híp, nụ cười duyên lém lỉnh đặc biệt lại còn cùng họ Hà và có quê ở Phú Thọ nữa chứ. Chỉ khác rằng người bên phải có đôi lông mày rậm hơn, hàm răng cũng đều tăm tắp hơn.

  Bức ảnh bên trái là Hà Đức Chinh. Bên phải là Hà Đoàn Đức.

Bức ảnh bên trái là Hà Đức Chinh. Bên phải là Hà Đoàn Đức.

Khi trông thấy bức ảnh này, cư dân mạng không khỏi hoài nghi xem liệu Đức Chinh có người anh ‘thất lạc' nào không, bởi họ quá giống nhau. Ở những bức ảnh khác, hai người cũng có khuôn mặt y đúc nhau như sinh ra từ một gia đình vậy.

Khuôn mặt phải giống hệt nhau từ đường nét đến ánh mắt. 

Khuôn mặt phải giống hệt nhau từ đường nét đến ánh mắt.

Hà Đoàn Đức còn chia sẻ với những lời lẽ hóm hỉnh, thú vị: ‘Hỡi Chinh ơi. Mai bọn em đá rồi thôi em đá thật tốt và nhớ lập công nhé người anh em, mình cùng họ, cùng quê nội, gương mặt hao hao giống nhau, hay là ngày xưa bố anh có tý gì đó nhỉ. Về sớm anh đợi ngày anh em mình gặp nhau'.

'Thánh lầy' Đức Chinh bỗng xuất hiện 'anh trai mưa' giống y sì đúc 2

Tuy nhiên khi chụp xa thì dáng người của anh chàng này nhỏ bé hơn Đức Chinh. 

Tuy nhiên khi chụp xa thì dáng người của anh chàng này nhỏ bé hơn Đức Chinh.

Quả thật, cư dân mạng nếu nhìn lướt qua cũng phải cảm thấy bối rối không biết đâu mới là Đức Chinh thật. 'Thánh lầy' Đức Chinh không biết khi xem những hình ảnh này có thấy 'quen quen' không? Nhưng chắc chắn anh chàng sẽ phải cười to lên vì thích thú lắm đây.

Theo Vũ Linh/Baodatviet.vn
Tin cùng chuyên mục
Đọc nhiều