'Thánh tán em Hương' thông báo sắp lấy vợ, nhiều lần xin nghỉ việc vì clip cũ bị 'đào mộ'

'Mình sắp lấy vợ nên mong các bạn đừng đào mộ clip tỏ tình với Hương nữa. Hương thì mình nghe nói cô ấy cũng đã lấy chồng rồi', Anh Tuấn chia sẻ.

07/11/2019 06:41

Những ai thường xuyên sử dụng mạng xã hội có lẽ đều biết tới một 'huyền thoại vàng' trong 'làng' mượn rượu tỏ tình, đó chính là chàng trai áo xanh Cao Anh Tuấn (biệt danh Tuấn Sacola, sống tại Hà Nội).

Nổi tiếng chỉ sau một đêm nhờ đoạn clip tỏ tình với cô gái tên Hương tại quán tạp hóa, Anh Tuấn cho đến bây giờ vẫn được dân mạng nhớ tới với hình tượng 'thánh tỏ tình siêu sến'.

'Thánh tán em Hương' của ngày trước 

'Thánh tán em Hương' của ngày trước

Và 'thánh tán em Hương' của bây giờ 

Và 'thánh tán em Hương' của bây giờ

Loạt câu nói mà anh dành cho cô gái tên Hương năm nào như: 'Trên khắp thế gian này chỉ anh yêu mình em, anh luôn dang rộng vòng tay đón em; Tình yêu của anh dành cho em chỉ một; Từ bé đến giờ anh chỉ yêu mình Hương; Áo vàng áo xanh chứng kiến cho anh. Anh yêu em đến hơi thở cuối cùng,...', đã khiến người xem cười 'ngất' vì độ 'sến súa' trong ngôn từ và biểu cảm khuôn mặt hài hước của Tuấn khi say.

Để lại ấn tượng khó phai trong lòng mọi người nên dù đã 5 năm sau ngày đoạn clip 'bất hủ' xuất hiện trên mạng xã hội, Tuấn Sacola vẫn là cái tên bị dân tình 'réo gọi, đào mộ' thường xuyên.

Người ta hết quan tâm tới cuộc sống hiện tại của Tuấn thì lại chế, ghép ảnh anh với một nhân vật nổi tiếng hoặc tai tiếng nào đó có nét mặt tương đồng.

Và mới đây nhất, dân mạng lại ghép ảnh Tuấn với Denis Đặng - mỹ nam mới nổi của Showbiz Việt. Sau đó 'troll' rằng Denis Đặng là hình ảnh hiện tại của 'thánh tán em Hương'.

Tuấn thường xuyên được dân mạng 'réo gọi' 

Tuấn thường xuyên được dân mạng 'réo gọi'

Và chế ảnh để 'troll' 

Và chế ảnh để 'troll'

Mới đây nhất, dân mạng lại ghép ảnh Tuấn với Denis Đặng 

Mới đây nhất, dân mạng lại ghép ảnh Tuấn với Denis Đặng

Được dân tình 'nâng tầm nhan sắc' với một người điển trai, tài giỏi và giàu có nhưng Tuấn Sacola lại không thích điều này.

Chia sẻ với Tiin.vn., Anh Tuấn cho hay: 'Tôi không thích bị so sánh. Tôi muốn được là chính tôi. Đoạn clip đã cũ, chả hiểu sao năm nào mọi người cũng đào bới lên. Điều đó làm ảnh hưởng tới cuộc sống của tôi rất nhiều. Mấy năm qua, tôi đi làm chỗ nào cũng bị trêu. Ngại lắm... Có nhiều lần tôi đã phải xin nghỉ việc vì sự đào mộ phiền phức này'.

Tuấn Sacola cũng tiết lộ thêm, sắp tới anh chàng sẽ cưới vợ. Vợ tương lai của Tuấn sinh năm 1992, là người biết thấu hiểu, cảm thông cho bạn trai và đặc biệt không ghen với cô gái tên Hương trong quá khứ.

'Cuộc sống của mình bây giờ tạm ổn. Mình đang đi làm thuê. Mình cũng sắp lấy vợ rồi nên mong các bạn đừng đào mộ clip tỏ tình với Hương nữa. Hương thì mình nghe nói cô ấy cũng đã lấy chồng rồi', Anh Tuấn tâm sự.

Chàng trai áo xanh ngày nào đã sắp đi lấy vợ 

Chàng trai áo xanh ngày nào đã sắp đi lấy vợ

'Thánh tán em Hương' thông báo sắp lấy vợ, nhiều lần xin nghỉ việc vì clip cũ bị 'đào mộ' 6 

'Thánh tán em Hương' thông báo sắp lấy vợ, nhiều lần xin nghỉ việc vì clip cũ bị 'đào mộ' 7 

'Thánh tán em Hương' thông báo sắp lấy vợ, nhiều lần xin nghỉ việc vì clip cũ bị 'đào mộ' 8 

Ảnh: Nhân vật cung cấp

Theo Khánh Linh/Baodatviet.vn
Tin cùng chuyên mục
Đọc nhiều