Thánh xịt nước hoa trên Tik Tok: 'Đi học 53 người thì 52 người ăn hiếp em vì... xấu, nghèo và giới tính thứ 3'

Xuất hiện trong chương trình 'Come Out - Bước ra ánh sáng' thánh xịt nước hoa Huỳnh Đạt đã có những trải lòng về tuổi thơ cơ cực cũng như nhiều nỗi tủi nhục của mình.

24/02/2021 11:04

Clip: Thánh xịt nước hoa rưng rưng kể lại quá khứ bị bạn bè xa lánh vì ngoại hình xấu xí

Come Out - Bước Ra Ánh Sáng là chương trình truyền hình thực tế dành cho cộng đồng LGBT. Đây là talkshow giữa MC (Lâm Khánh Chi - Minh Tuân) và 1 nhân vật có câu chuyện đặc biệt trong cuộc sống.

Qua chương trình, cộng đồng LGBT có thể tâm sự về nỗi niềm của bản thân, chia sẻ câu chuyện của chính mình về quá trình trải qua những nỗi đau, đấu tranh nội tâm để nhận được sự cảm thông từ gia đình, xã hội...

Trong tập phát sóng số 127 chương trình đã mới đến Hot Tiktoker Huỳnh Đạt. Với những ai ghiền xem Tik Tok chắc hẳn không còn xa lạ với tài khoản Huỳnh My (tên thật là Huỳnh Tấn Đạt) cùng câu nói cửa miệng 'vậy đó, chịu không chịu thì thôi'.

Trong chương trình Huỳnh Đạt đã có những chia sẻ về thời đi học nhiều đắng cay của mình.

'Chính vì em bê đê, và em xấu lắm chị. Trời ơi, em xấu khủng khiếp, xấu đau xấu đớn. Em không dám nhìn lại hình cũ, xấu như con cóc ghẻ vậy á. Xấu, đen đúa, mập, mặt mụ. Trời ơi, thấy ghê lắm chị. Em nhìn em em còn sợ á. Đi học mà lớp 53 người là hết 52 người ăn hiếp mình em' - Huỳnh Đạt chia sẻ trước 2 MC.

Thánh xịt nước hoa trên Tik Tok: 'Đi học 53 người thì 52 người ăn hiếp em vì... xấu, nghèo và giới tính thứ 3' 0

Huỳnh Đạt nghẹn ngào chia sẻ về thời đi học bị cả lớp bắt nạt của mình.

Huỳnh Đạt nghẹn ngào chia sẻ về thời đi học bị cả lớp bắt nạt của mình.

Lý do được thánh xịt nước hoa đưa ra khiến nhiều người nghẹn ngào: 'vì em xấu, nghèo, bê đê. Xuất phát điểm của người khác là số 0 thì của em là số âm. Đi học ai cũng ăn hiếp em hết'.

Trái ngược với tính cách 'dữ dội' hiện tại thì Huỳnh Đạt cho cho biết hồi đó mình rất hiền. Mỗi khi bị ăn hiếp như vậy thì chỉ mách thầy cô giáo. Tuy nhiên, điều khiến Huỳnh Tấn Đạt đau lòng nhất chính là:

'Thầy cô cũng không bênh nữa. Chắc đơn giản lỗi của em là bê đê'.

Ngay cả khi mách thầy cô giáo Huỳnh Đạt cũng không được bênh vực.

Ngay cả khi mách thầy cô giáo Huỳnh Đạt cũng không được bênh vực.

Mặc dù cuộc sống lúc nhỏ phải chịu nhiều tổn thương như vậy nhưng Huỳnh Đạt lại có một thái độ sống rất lạc quan.

'Em hay hỏi bản thân tại sao mình lại có mặt trên thế giới này? Để được gì? Để làm gì? Nhưng chưa bao giờ em sống tiêu cực. Em suy nghĩ vậy để ngày mai em phải tìm đường giải quyết để bản thân mình càng ngày càng tiến bộ hơn, càng ngày càng mạnh mẽ hơn để sống'.

Thánh xịt nước hoa trên Tik Tok: 'Đi học 53 người thì 52 người ăn hiếp em vì... xấu, nghèo và giới tính thứ 3' 3

Mặc dù trải qua nhiều khó khăn, tủi nhục nhưng Huỳnh Đạt lại rất mạnh mẽ.

Mặc dù trải qua nhiều khó khăn, tủi nhục nhưng Huỳnh Đạt lại rất mạnh mẽ.

Có lẽ cũng bởi vì tuổi thơ nhiều nỗi bất hạnh như vậy mà Huỳnh Đạt dần hình thành nên sự phản kháng. Cậu bé năm nào đã không còn để người khác bắt nạt mình, làm tổn thương mình nữa.

'Tự dưng em đi học bình thường bị nhiều người ăn hiếp quá em phải đi kiếm giang hồ chơi chung, để người ta bảo vệ mình và tự bản thân mình phải bảo vệ mình. Em không để ai chửi em nữa, chửi nữa là em quýnh luôn'.

Thánh xịt nước hoa khẳng định vì mình sống quá thực tế nên mới bị ném đá.

Thánh xịt nước hoa khẳng định vì mình sống quá thực tế nên mới bị ném đá.

Bên cạnh đó, thánh xịt nước hoa cũng khẳng định, sở dĩ mọi người ném đá mình nhiều vì những câu nói, những phát ngôn của anh quá thực tế chứ không phải phát ngôn gây sốc.

'Người ta nói em sống sao 1 ngàn người thì đủ một ngàn người ghét thì em hay nói sống bây giờ mà không ngồi trên một đống tiền, bị ghét là dở rồi. Bây giờ nghèo mà hiền, không ai để ý tới hay giàu mà bị chửi? Em chọn giàu đó. Người ta ghét em là vì người ta chưa tiếp xúc với em'.

Ảnh chụp màn hình chương trình Come Out

Theo N.L/Baodatviet.vn
Tin cùng chuyên mục
Đọc nhiều