Thấy cô gái cầm dao ngồi khóc bên đường, nữ cảnh sát nhanh trí dùng một thứ đổi lấy con dao tránh nạn nhân quẫn trí làm liều

Thấy cô gái vừa cầm dao vừa khóc lớn, cảm xúc kích động, nữ cảnh sát đã mua trà sữa cho cô gái, kiên nhẫn trò chuyện để cô bình tĩnh lại.

27/09/2021 10:52

Mới đây, clip ghi lại hình ảnh một nữ cán bộ cảnh sát xinh đẹp đang ngồi thuyết phục, nói chuyện với một cô gái đang trong trạng thái kích động được chia sẻ trên mạng xã hội đã lên hẳn 'Top 1 Hotsearch'  ở Trung Quốc khiến netizen chú ý.

Cụ thể, sự việc diễn ra ở Kinh Châu, Hồ Bắc, Trung Quốc. Một cô gái trẻ do mâu thuẫn với gia đình mà cầm dao ngồi khóc bên vệ đường. Thấy cô gái khóc lớn, cảm xúc kích động, nữ cảnh sát đã mua trà sữa cho cô gái, kiên nhẫn ngồi trò chuyện với cô.

Sau khi cô gái bình tĩnh lại, nữ cảnh sát đã đổi trà sữa trên tay lấy con dao của cô gái, hoá giải được nguy hiểm.

Nữ cảnh sát đổi trà sữa để lấy con dao trong tay cô gái.

Nữ cảnh sát đổi trà sữa để lấy con dao trong tay cô gái.

Sự quan tâm, nói chuyện tận tình và hành động đáng yêu của nữ cảnh sát nhanh chóng gây 'bão' mạng, chưa kể nhan sắc của cán bộ trẻ này cũng khiến nhiều người phải xao xuyến. Mặc dù đã đeo khẩu trang nhưng ánh mắt, cử chỉ của nữ cảnh sát khiến cộng đồng mạng 'đổ rạp', liên tục xin 'info'.

Thấy cô gái cầm dao ngồi khóc bên đường, nữ cảnh sát nhanh trí dùng một thứ đổi lấy con dao tránh nạn nhân quẫn trí làm liều 1

Nữ cảnh sát còn gây chú ý với vẻ ngoài xinh đẹp.

Nữ cảnh sát còn gây chú ý với vẻ ngoài xinh đẹp.

Clip nhận được sự quan tâm của nhiều người, đa phần đều bày tỏ cảm kích trước hành động đáng yêu, sự tử tế nhân văn cũng như vẻ ngoài xinh đẹp của nữ cảnh sát:

'Khi 1 ai đó đang cảm thấy buồn bã và tuyệt vọng, cách tốt nhất là nên lắng nghe và chia sẻ một cách nhẹ nhàng, kiên nhẫn, để người đó cảm thấy bản thân được yêu thương và đồng cảm, chứ không phải là quát tháo, dọa nạt'.

'Mong rằng bạn nữ kia ổn, hãy bình tĩnh đừng suy nghĩ tiêu cực nhé. Cảnh sát dễ thương quá, tâm lý bạn nữ chắc đang cần người xoa dịu mình một cách nhẹ nhàng thế này'.

'Trà sữa có tác dụng xoa dịu tinh thần, 1 ly không được thì 2 ly nha bà con'.

'Trời ơi chị cảnh sát kia vừa bình tĩnh kiên nhẫn vừa xinh xỉu luôn'.

Theo Vy Vy/Baodatviet.vn
Tin cùng chuyên mục
Đọc nhiều