#Biển Của Hy Vọng - Sea of Hope Vietnam

'Thầy' dạy nấu ăn của Hòa Minzy, Đức Phúc tại Biển của Hy vọng: 'Sơ hở là phải cười' 

Đồng hành cùng Biển của Hy vọng với vai trò cố vấn ẩm thực, chuyên gia setup nhà hàng kiêm đầu bếp Nguyễn Tuấn Anh đã chia sẻ một số thông tin thú vị xoay quanh dàn cast. 

22/01/2023 09:00

google_Tiin.vn

Sau 6 tập phát sóng của Biển của Hy vọng, bên cạnh âm nhạc và hoạt động bảo vệ biển, ẩm thực cũng là nội dung đặc sắc nhận được nhiều sự quan tâm của khán giả truyền hình. 

Xuyên suốt 6 tập phát sóng đầu tiên, Biển của Hy vọng đã mang tới cho khán giả những món ăn độc đáo, phong phú với nhiều chủ đề khác nhau như giáng sinh, tình yêu, và mới nhất là hương vị Tết. 

Nội dung chú thích ảnh

Nội dung chú thích ảnh

Nội dung chú thích ảnh

Nội dung chú thích ảnh

Nội dung chú thích ảnh

Những món ăn hấp dẫn được thực hiện bởi các nghệ sĩ của nhà hàng Biển của Hy vọng

Những món ăn trên đều do chính các nghệ sĩ thực hiện, sau khi được Cố vấn ẩm thực - anh Nguyễn Tuấn Anh hướng dẫn tại hậu trường. 

Nội dung chú thích ảnh

Anh Nguyễn Tuấn Anh - Cố vấn ẩm thực của Biển của Hy vọng

Vốn là một chuyên gia setup nhà hàng, lại là người ưa thích những thử thách mới, nên khi nhận được lời mời setup một nhà hàng ở biển, anh đã nhận lời tham gia chương trình.

Tuy nhiên, Biển của Hy vọng không phải là nhà hàng cố định, yêu cầu đơn giản nhất có thể, lại được thực hiện ở một bãi biển vắng khách khiến anh thoạt đầu khá lo lắng. 

'Điều kiện của một nhà hàng giữa bãi biển không thể đầy đủ như một nhà hàng mình hay setup bình thường được, nên mình sợ các nghệ sĩ sẽ khó thực hiện được nhiệm vụ cả mình' - anh Tuấn Anh nói - 'Tuy nhiên, các nghệ sĩ đã thực hiện thật sự xuất sắc'. 

Nội dung chú thích ảnh

Nội dung chú thích ảnh

Nội dung chú thích ảnh

Anh Tuấn Anh hướng dẫn các nghệ sĩ chế biến món ăn

Anh Tuấn Anh chia sẻ thêm, 6 tập đầu tiên của Biển của Hy vọng được ghi hình tại Cô Tô, và danh sách các món ăn anh hướng dẫn các nghệ sĩ cũng được nghiên cứu dựa trên những nguyên liệu đặc trưng của Cô Tô nhưng sẽ được chế biến theo cách hiện đại. 

Vấn đề duy nhất anh gặp phải đó chính là thời tiết nắng nóng, và quãng đường di chuyển mang thực phẩm ra nhà hàng khá xa nên cần phải bảo quản rất kỹ, tránh bị hỏng. 

Khi tiếp xúc với các nghệ sĩ, anh Tuấn cho biết họ rất thân thiện, hòa đồng và ai cũng tập trung để tự tay đứng bếp phục vụ khách hàng. 

'Mỗi nghệ sĩ đều để lại cho mình một ấn tượng rất riêng. Đức Phúc thực sự rất yêu thích nấu ăn, do có tìm hiểu trước về ẩm thực nên Đức Phúc tiếp thu rất nhanh, làm đúng những gì mình nêu ra, và Phúc cũng có năng khiếu nấu nướng. Quân A.P và Isaac rất tập trung, cũng nắm kỹ năng rất nhanh dù chưa từng vào bếp lần nào.'

Tuy nhiên, người để lại ấn tượng sâu sắc nhất cho anh Tuấn Anh chính là Hòa Minzy: 'Bạn ấy rất hài hước, vui tính, khi làm việc với Hòa mình cứ sơ hở là phải cười'. 

Nội dung chú thích ảnh

Làm cố vấn ẩm thực nhưng sơ hở là phải cười vì các nghệ sĩ quá hài hước

Khi được Đức Phúc, Hòa Minzy gọi thân mật là 'thầy', anh Tuấn Anh không khỏi tự hào. 

Nội dung chú thích ảnh

Nội dung chú thích ảnh

Anh Tuấn Anh chụp ảnh kỷ niệm cùng các nghệ sĩ và team hỗ trợ của mình khi ghi hình tại Cô Tô

Sau Cô Tô, anh Tuấn Anh bật mí địa điểm ghi hình tiếp theo của chương trình Biển của Hy vọng là Phú Yên. 'Chủ đề ẩm thực cũng sẽ liên tục thay đổi theo ngày, và có ngày khách hàng sẽ không được cung cấp món ăn trước mà lựa chọn ngẫu nhiên theo màu sắc'. 

Theo Trà Trang/Tri thức và Cuộc sống
Tin cùng chuyên mục
Đọc nhiều