Thấy vợ trượt ngã xuống vách núi, người chồng thản nhiên làm hành động khiến dân mạng phẫn nộ

Người đàn ông đã khiến dư luận phẫn nộ bởi hành động không có tình người sau vụ việc kinh hoàng.

13/02/2021 19:07

Vào năm 2019, một Youtuber nổi tiếng với hàng triệu lượt theo dõi đã bị cộng đồng mạng 'ném đá' dữ dội bởi hành động thiếu tình người của mình. Theo đó, Shoduras là một Youtuber chuyên đăng tải những video ghi lại trải nghiệm của bản thân và gia đình về nhiều khoảnh khắc đáng nhớ trong cuộc sống.

Tuy nhiên, trong đoạn clip được đăng tải vào tháng 5/2019, Shonduras lại bị cộng đồng mạng lên án mạnh mẽ. Trong video, anh đã quay trọn khoảnh khắc vợ mình - chị Jenny ngã từ trên vách núi xuống với tiêu đề: 'Jenny ngã xuống vách núi - Trải nghiệm đáng sợ của cả gia đình'.

Khoảnh khắc người vợ bị trượt ngã rơi xuống dưới.

Khoảnh khắc người vợ bị trượt ngã rơi xuống dưới.

Người chồng vẫn thản nhiên quay người vợ nằm đau đớn sau khi bị ngã.

Người chồng vẫn thản nhiên quay người vợ nằm đau đớn sau khi bị ngã.

Theo đó, trong một lần đi chơi, gia đình Shonduras đang đi theo lối mòn dọc vách núi thì đột nhiên cô vợ Jenny đi loạng choạng rồi ngã xuống bãi biển đầy đá phía dưới. Thay vì chạy ngay xuống đỡ vợ thì hành động của Youtuber này lại khiến nhiều người khó hiểu và phẫn nộ. Người chồng vẫn thản nhiên quay phim vợ mình đang đau đớn ở phía dưới sau cú trượt ngã rồi một lúc sau mới chạy đến bên cô để xem tình hình thế nào.

Jenny vẫn sống sót với vài vết bầm dập xước xát, cô ngồi lại bãi biển đầy đá một lúc lâu để hoàn hồn. Tuy nhiên máy quay của người chồng vẫn đang bật để ghi lại toàn bộ sự việc. Chưa dừng lại ở đó, Shonduras còn chèn thêm một vài đoạn nói chuyện giữa 2 vợ chồng sau sự việc kể trên, về việc cú ngã đã thay đổi cuộc đời họ ra sao.

Cặp đôi ngồi chia sẻ về vụ việc.

Cặp đôi ngồi chia sẻ về vụ việc.

Đoạn clip nhanh chóng được chia sẻ rộng rãi và nhiều dân mạng đã kịch liệt lên án hành động vô tâm của Shondura sau khi vợ anh gặp sự cố.

'Câu like câu view rẻ tiền, bất chấp sự sống của người thân'; 'Anh là một người chồng tồi. Chẳng có chồng nào thấy vợ ngã vẫn đứng quay phim cả. Nhỡ vợ anh có mệnh hệ gì thì sao?', 'Anh không xứng đáng là một người chồng' - một số bình luận của cộng đồng mạng.

Trước những bình luận chỉ trích của cộng đồng mạng, Shondura đã khóa tính năng bình luận và đánh giá của đoạn clip. Trong khi đó, người vợ vẫn quyết định gắn bó với anh chồng đã dùng tai nạn của cô để kiếm tiền trên Youtube.

Nguồn: Youtube, Daily Mail

Theo Diệp Lục/Pháp luật & Bạn đọc
Tin cùng chuyên mục
Đọc nhiều