#Siêu trí tuệ Việt Nam

Thí sinh 'Siêu trí tuệ Việt Nam' mùa 2 tiết lộ: 'Những tập tiếp theo còn kinh dị hơn rất nhiều'

Theo tiết lộ của giám khảo Trần Thành Nam, Siêu trí tuệ Việt Nam mùa 2 sẽ nhấn mạnh hơn tính đa diện và đa chức năng của các bộ óc.

23/11/2020 07:39

Siêu trí tuệ Việt Nam mùa 2, tập 1 chính thức lên sóng hôm 21/11 vừa qua. Hai thí sinh Hoàng HiệpVăn Khanh đã rất xuất sắc khi vượt qua thử thách mà ban tổ chức đưa ra.

Sự thông minh và quyết đoán của các thí sinh trên sân khấu khiến toàn bộ khán giả và ban giám khảo bên dưới không ít lần kinh ngạc. 

Clip: Thử thách 'Đường cong kỳ ảo' của Hoàng Hiệp 

Clip: Thử thách 'Mã đi tuần' Văn Khanh

Mới đây, thí sinh Nguyễn Văn Khanh đã có những chia sẻ đáng chú ý. Trong bài đăng của mình, Khanh cảm ơn ekip chương trình đã tạo cơ hội để cậu có thể ứng dụng các kiến thức và nghiên cứu về Toán học thời gian qua. 

'Từ thời điểm phát sóng tới giờ mình nhận được rất nhiều lời chúc mừng và chia sẻ như 'EM CHƯA TỪNG THẤY CÁI GÌ TUYỆT NHƯ THẾ", "TOÁN ỨNG DỤNG QUÁ ĐỈNH", "XEM XONG CHƯƠNG TRÌNH THẤY MÔN TOÁN ĐẸP QUÁ"... Mình chưa từng nghĩ rằng việc giải được một bài toán lại có thể truyền cảm hứng được cho nhiều người như thế!' - Khanh chia sẻ.

Đồng thời, Văn Khanh cũng tiết lộ: '... những tập tiếp theo còn 'KINH DỊ' hơn rất nhiều đó nha'.

Bên dưới, nhiều bạn gửi lời chúc mừng đến Khanh và cho biết đã tua đi tua lại rất nhiều lần để xem phần chinh phục thử thách 'Mã đi tuần' của Khanh.

Hoàng Hiệp - Văn Khanh sau chương trình.

Hoàng Hiệp - Văn Khanh sau chương trình.

Sau mùa 1 rất thành công, Siêu trí tuệ trở lại màn ảnh nhỏ vẫn với bộ ba giám khảo cũ: nhà báo Lại Văn Sâm, PGS.TS Trần Thành Nam và ca sĩ Tóc Tiên cùng MC quen thuộc là Trấn Thành.

Theo tiết lộ của giám khảo Trần Thành Nam, Siêu trí tuệ Việt Nam mùa 2 sẽ nhấn mạnh hơn tính đa diện và đa chức năng của các bộ óc. 

Thí sinh không những chỉ có tư duy về mặt không gian mà còn phải có cả tư duy định lượng và có thể kết hợp được các yếu tố nghệ thuật, khoa học tự nhiên, khoa học xã hội...

Thí sinh 'Siêu trí tuệ Việt Nam' mùa 2 tiết lộ: 'Những tập tiếp theo còn kinh dị hơn rất nhiều' 1

Ban giám khảo cùng khán giả theo dõi trực tiếp đã nhiều lần vỡ òa trước phần thể hiện của các thí sinh.

Ban giám khảo cùng khán giả theo dõi trực tiếp đã nhiều lần vỡ òa trước phần thể hiện của các thí sinh.

Ở mùa 2, lượng đăng ký tham gia thông qua hotline và email tăng hơn nhiều so với năm ngoái. Theo ông Ngô Phạm Thế Hiển - đại diện truyền thông đơn vị sản xuất và phát sóng, 'đây là một tín hiệu đáng mừng, chứng tỏ nhân tài ở Việt Nam vẫn đang còn rất nhiều'.

Siêu trí tuệ Việt Nam mùa 2 dự kiến có 11 tập, phát sóng lúc 20h thứ 7 hàng tuần trên Vie Channel - HTV2, Vie GiảiTrí và ứng dụng VieON. 

Theo Na (tổng hợp)/Baodatviet.vn
Tin cùng chuyên mục
Đọc nhiều