'Thiên thần Victoria Secret' phong cách hoa lá gây sốt cộng đồng mạng

Những 'siêu mẫu' mang phong cách thôn quê này vẫn khiến nhiều người kinh ngạc bởi khả năng catwalk 'thần sầu'.

09/11/2018 19:03

Mới đây, một người dùng có tài khoản Meipai 'Tạm biệt' tại Trung Quốc đã đăng tải loạt clip trình diễn thời trang vô cùng thần thái của một nhóm thanh niên ở thôn quê Trung Quốc. Màn trình diễn này được nhiều cư dân mạng gọi là show 'Victoria Secret phiên bản thôn quê'.

Màn trình diễn từ các 'thiên thần' thôn quê.

Điểm nổi bật trong show diễn mang đậm tính thôn quê này đó là các người mẫu hoàn toàn là nam. Chưa kể đến sàn diễn của các anh chàng này chỉ là con đường làng nhỏ. Mặc dù vậy, khả năng đi catwalk và thần thái thì lại không kém cạnh bất kì người mẫu chuyên nghiệp nào. Họ vẫn sải bước rất tự tin với khuôn mặt lạnh tanh và sang chảnh.

Những bộ trang phục sáng tạo của nhóm thanh niên đến từ thôn quê này.

Những bộ trang phục sáng tạo của nhóm thanh niên đến từ thôn quê này.

Trông họ vẫn rất thần thái và tự tin trên sàn catwalk tự chế.

Trông họ vẫn rất thần thái và tự tin trên sàn catwalk tự chế.

Thêm vào đó, các bộ cánh trong buổi trình diễn tuy không lộng lẫy như của các thiên thần Victoria Secret nhưng lại rất độc đáo. Những người mẫu nghiệp dư này sử dụng nguyên liệu 'cây nhà lá vườn' như cỏ cây, hoa lá, giấy, gậy gỗ và cả lưới đánh cá để chế tác thành những bộ bikini 'nóng bỏng'.

Hiện tại đoạn clip này đang thu hút trên 1 triệu lượt xem, hàng trăm nghìn lượt bình luận và chia sẻ trên các trang mạng xã hội. Đa số mọi người đều cảm thấy nể phục khả năng sáng tạo của những anh chàng trong đoạn clip này.

Theo Minh Thư/Baodatviet.vn
Tin cùng chuyên mục
Đọc nhiều