Thiếu nữ bị ép quỳ gối, bị túm tóc đánh hội đồng giữa đường, nam thanh niên quay clip đứng cổ vũ: 'Đúng rồi, đánh mạnh lên'

Không những không can ngăn, thanh niên cầm điện thoại quay clip còn liên tục 'đổ thêm dầu vào lửa': 'Đúng rồi, đánh mạnh lên, tiếp, tiếp đi'.

01/08/2021 16:21

Ngày 1/8, nhiều thành viên mạng bức xúc chia sẻ đoạn clip dàu 2 phút 45 giây ghi lại cảnh một thiếu nữ bị một nhóm 6-7 bạn nữ khác đánh hội đồng ngay giữa đường. Đáng chú ý, tại hiện trường còn có sự xuất hiện của một số bạn nam đứng quay clip nhưng những bạn này không can ngăn mà còn cổ vũ các bạn nữ ra tay đánh nạn nhân.

Clip: Thiếu nữ bị đánh hội đồng, người quay clip đứng cổ vũ

Cụ thể, diễn biến clip cho thấy, nhóm các bạn nữ đang đứng nói chuyện với nhau, bất ngờ một thành viên trong nhóm vung chân đạp vào người nạn nhân. Sau đó, nhóm này vây quanh nạn nhân và ép nạn nhân đứng vào một góc. Sau đó, nhóm này liên tục túm tóc, tát vào mặt nạn nhân, miệng liên tục chửi thề.

Thời điểm nhóm này bắt đầu đánh nạn nhân, nam thanh niên đứng quay clip nói lớn: 'Đúng rồi, mạnh lên, tiếp, tiếp đi'. Lúc nhóm thiếu nữ bắt nạn nhân quỳ gối, thanh niên đứng ngoài tiếp tục nói thêm vào: 'Hai ka (hai ngàn) lượt xem'. Giọng một thanh niên khác: 'Hay quá. Quỳ, đúng rồi, phải quỳ ngày hôm nay'.

Nhóm này sau đó đã ra tay túm tóc, đá vào người nạn nhân vài lần, thậm chí còn thách thức: 'Mày gọi... đến đây'. Dù có bóng dáng một người lớn xuất hiện và đang tiến về vị trí của nhóm này nhưng một số thành viên của nhóm vẫn hung hăng chỉ thẳng mặt nạn nhân.

Thiếu nữ bị ép quỳ gối, bị túm tóc đánh hội đồng giữa đường, nam thanh niên quay clip đứng cổ vũ: 'Đúng rồi, đánh mạnh lên' 0

Đoạn clip được chia sẻ trên mạng xã hội ngay lập tức nhận về hàng ngàn bình luận của thành viên mạng. Đa phần đều tỏ ra bức xúc trước việc đánh hội đồng một người yếu thế hơn, đồng thời lên án việc tụ tập đông đúc giữa mùa dịch. Một số người cũng chỉ trích nhóm thanh niên khi không can ngăn mà đứng cổ vũ, khiêu khích nhóm thiếu nữ tiếp tục đánh nạn nhân.

Theo tài khoản chia sẻ bài viết, sự việc diễn ra tại tỉnh Hưng Yên.

Theo Na/Baodatviet.vn
Tin cùng chuyên mục
Đọc nhiều