'Công chúa béo' Quỳnh Anh lên tiếng bênh vực thợ make-up cho mình trong đám hỏi

Cô nàng cho biết, sự việc người thợ make-up cho mình trong đám hỏi mắc lỗi tương tự trong bóng đá. Tuy nhiên, những cầu thủ mắc sai lầm thường nhận được sự an ủi từ đồng đội, chứ không ai ném đá, dìm nhau xuống đáy như sự việc diễn ra những ngày vừa qua.

18/01/2020 11:54

Một trong những sự kiện nhận được sự quan tâm của giới trẻ tuần vừa qua là đám hỏi của cầu thủ Duy Mạnh và bạn gái Quỳnh Anh. Sau 4 năm yêu nhau, cả hai đã quyết định về chung một nhà.

Bên cạnh những hình ảnh gây sốt như dàn cầu thủ Hoàng Anh Gia Lai tới dự đám cưới chú rể hay cận cảnh của hồi môn của cô dâu thì việc Quỳnh Anh bị make-up lỗi khiến nhan sắc bị dìm hàng cũng nhận được sự quan tâm tới.

Khuôn mặt Quỳnh Anh bị thợ trang điểm make-up quá dày. 

Khuôn mặt Quỳnh Anh bị thợ trang điểm make-up quá dày.

Điều đó khiến cô cứng đơ không được tự nhiên, xinh xắn như nhan sắc vốn có  

Điều đó khiến cô cứng đơ không được tự nhiên, xinh xắn như nhan sắc vốn có 

Nhiều người thậm chí còn truy tìm danh tính thợ make-up cho Quỳnh Anh hôm đó để 'sỉ vả' nhằm tìm lại công bằng cho nhan sắc của cô dâu. Khi sự việc được đẩy lên khá xa, Quỳnh Anh đã lên tiếng bảo vệ người make up cho mình bằng những chia sẻ khá chân thành: 

'Mình quen thấy cảnh nếu 1 cầu thủ nào mắc lỗi, sẽ có những đồng nghiệp khác an ủi, động viên, 'hãy đứng dậy'. Còn giờ khi mình được chứng kiến ở một lĩnh vực khác, thấy 1 thợ makeup mắc sai lầm thì rất nhiều người đồng nghiệp khác nhảy vào hùa theo chửi rủa thậm tệ. Nghĩ nó chán! Là ai, làm nghề nào cũng vậy, chắc chắn có 1 ngày bạn phạm lỗi. Nhưng là đồng nghiệp, đừng lấy sai lầm của người khác để tôn mình lên. Hèn lắm'.

'Công chúa béo' Quỳnh Anh lên tiếng bênh vực thợ make-up cho mình trong đám hỏi 2 

Chia sẻ về thêm về công việc của Duy Mạnh, Quỳnh Anh cho hay, ở vị trí trung vệ, Duy Mạnh rất dễ trở thành tội đồ nếu mắc phải sai lầm. Đã từng nhiều lần, sau trận bóng không tốt, Duy Mạnh tự dằn vặt, tự chửi mình, cả nhà ai cũng buồn. Theo cô, 'chẳng có gì đau đớn hơn là tự làm toà án lương tâm mình. Vậy hà cớ gì, là đồng nghiệp, không cảm thông lại đẩy họ đến bước đường cùng?'.

Chia sẻ này của Quỳnh Anh nhận được sự quan tâm và đồng cảm, ủng hộ của rất nhiều người. 

Theo BN/Baodatviet.vn
Tin cùng chuyên mục
Đọc nhiều