Thủ môn Tấn Trường bất ngờ thông báo page bị khóa không lý do, chuyển sang livestream ở địa chỉ mới

Cách đây ít phút, thủ môn Tấn Trường bất ngờ thông báo không livesstream trên page cá nhân do đã bị khóa. Anh chuyển sang kênh Youtube để livestream vào tối nay, theo yêu cầu của nhiều người hâm mộ.

18/06/2021 16:14

Tối 17/6, thủ môn Tấn Trường livestream trên page cá nhân khi đang thực hiện ngày đầu cách ly ở TP.HCM. Tại đây, người hâm mộ lần đầu tiên được nghe Tấn Trường kể về tuổi thơ khốn khó, về sự nghiệp sóng gió và cả những nỗ lực cố gắng của anh.

Tấn Trường trong đêm livestream đầu tiên tại khu cách ly

Tấn Trường trong đêm livestream đầu tiên tại khu cách ly

Cao điểm, livestream của Tấn Trường thu hút hơn 15 ngàn người theo dõi cùng lúc và hơn 30 ngàn bình luận tương tác. Bản thân Tấn Trường cũng ngỡ ngàng trước sự yêu mến của mọi người dành cho mình.

Khi kết thúc livestream, Tấn Trường thông báo sẽ tiếp tục lên sóng vào tối nay, ngày 18/6 tại địa chỉ cũ. Khi nhiều người háo hức đếm từng giờ chờ đợi 'ông chú' đội tuyển Việt Nam lên sóng thì cách đây ít phút, Tấn Trường bất ngờ thông báo page đã bị khóa.

Theo đó, page mà Tấn Trường dự định tổ chức livestream vào tối nay đã bị tạm khóa, không thể đăng tải bất cứ thông tin gì. Hiện tại, cũng chưa rõ lý do vì sao page của Tấn Trường lại gặp phải sự cố này.

Tấn Trường thông báo địa chỉ livestream mới

Tấn Trường thông báo địa chỉ livestream mới

Thủ môn đội tuyển Việt Nam đã dùng trang cá nhân có tick xanh để thông báo đến người hâm mộ về việc sẽ chuyển sang địa chỉ mới, livestream vẫn diễn ra vào khung giờ đã được thông báo trước đó. Cụ thể, Tấn Trường sẽ lên sóng trên kênh Youtube mà anh mới lập vào 19h30 tối nay.

Sau khi nhận được thông báo mới nhất này, nhiều người hâm mộ thả tim và mong chờ sự trở lại của Tấn Trường và những câu chuyện đời thường của anh trên sóng livestream.

Theo Na/Baodatviet.vn
Tin cùng chuyên mục
Đọc nhiều