#Trào lưu

'Thử thách đá nắp chai' – Trend mới cực ngầu cho hội đam mê phim võ thuật

Chỉ ít ngày sau khi 'ra đời', trào lưu 'Thử thách đá nắp chai' đã trở thành trend hot và được nhiều bạn trẻ trên khắp thế giới hưởng ứng.

05/07/2019 14:33

'Thử thách đá nắp chai' (bottle cap challenge) đang 'gây bão' trên mạng xã hội với hơn 20.000 clip xuất hiện chỉ sau ít ngày. 'Cha đẻ' của trào lưu này được cho là nhà vô địch Taekwondo và Hapkido thế giới Farabi Davletchin.

Ngày 25/6, trên Intagram cá nhân, anh đã đăng tải clip quay chậm ghi lại khoảnh khắc xoay người tung cú đá tuyệt đẹp đá bay nắp ra khỏi miệng chai là không hề làm chai đổ.

Ở phần chú thích, nam võ sĩ để hashtag #Farakickschallenge kèm lời thách thức tới tài tử Jason Staham, võ sĩ MMA Conor McGregor, diễn viên Thành Long, võ sĩ kiêm diễn viên Jean Claude Van Damme.

Nam võ sĩ để hashtag #Farakickschallenge kèm lời thách thức 

Nam võ sĩ để hashtag #Farakickschallenge kèm lời thách thức

Quy tắc để thực hiện thử thách chính là dùng một chai nước đã được đặt cố định trên bàn hoặc cầm trên tay. Với phần nắp mở hờ, không đóng quá chặt, người tham gia sẽ dùng cú đá xoay vòng để mở nắp chai.

Nhìn qua thì có vẻ khó và đòi hỏi bạn phải biết võ. Nhưng thực tế, chỉ cần khéo léo một chút, bạn cũng có thể cho 'ra đời' ngay một chiếc clip đá tung nắp chai vô cùng điêu luyện rồi.

Trên mạng xã hội, các thành viên bắt đầu 'bắt trend' và nhiều clip với hashtag #bottlecapchallenge lần lượt được ra đời. 

Các bạn trẻ hưởng ứng trào lưu mới

Chỉ sau ít ngày xâm nhập vào Việt Nam, 'Thử thách đá nắp chai' đã trở thành trend hot và nhanh chóng được nhiều bạn trẻ đón nhận. 

Video: Thử thách đá nắp chai' không thể làm khó được Katleen Phan Võ – con gái Chưởng môn Vịnh Xuân Nam Anh.

Video: Hot girl Bạch My là một trong số những người đầu tiên hưởng ứng trào lưu này

Video: Will nhanh chóng bắt trend 'Thử thách đá nắp chai' 

Không chỉ đơn giản là xoay người đá nắp chai, trào lưu hiện đang được nâng tầm với nhiều biến tấu đặc sắc. 

Video: Chung Tử Đơn nâng trend lên tầm cao mới khi bịt mắt đá nắp chai 

Video: Anh chàng khiến nhiều người 'lác mắt' khi đá bay liên tiếp 3 nắp chai

Theo Kitkat/Baodatviet.vn
Tin cùng chuyên mục
Đọc nhiều