#Việt Nam tham dự vòng loại World Cup 2022

Tiền đạo Tiến Linh có chia sẻ đầu tiên sau trận thua của tuyển Việt Nam trước Trung Quốc

Mặc dù Tiến Linh là người đã ghi được bàn thắng cân bằng tỷ số cho Việt Nam, nhưng kết quả cuối trận thật khó mà tưởng tượng.

08/10/2021 06:43

Trận đấu Việt Nam - Trung Quốc đã khép lại với tỷ số 2-3. Mặc dù bị dẫn trước 2-0, nhưng Việt Nam đã gỡ hoà nhờ công của Hồ Tấn Tài ở phút thứ 80 và Tiến Linh ở phút thứ 90. Tuy nhiên, ở phút bù giờ cuối cùng, Trung Quốc đã ghi bàn thắng ấn định tỷ số 3-2.

Chia sẻ sau trận đấu, Tiến Linh bày tỏ: "Đó là bóng đá, là sự nghiệt ngã trong bóng đá. Trận đấu này thật sự rất khó khăn. Tôi cuối cùng cũng có bàn thắng ở phút 90 chứng tỏ nỗ lực của tuyển Việt Nam. Rất tiếc là không giữ được 1 điểm quý giá. Hy vọng chúng tôi sẽ chơi tốt hơn ở những trận tới, có kết quả thuận lợi hơn."

Tiến Linh ghi bàn thắng gỡ hoà cho Việt Nam ở phút thứ 90, nhưng tiếc là may mắn đã không đến với Việt Nam

Tiến Linh ghi bàn thắng gỡ hoà cho Việt Nam ở phút thứ 90, nhưng tiếc là may mắn đã không đến với Việt Nam

Mặc dù Trung Quốc là đội bóng mạnh với lợi thế về thể lực cũng như kỹ thuật nhưng các cầu thủ của tuyển Việt Nam đã thể hiện cuộc đấu ngang tài, ngang sức và nỗ lực đến phút cuối cùng. Tuy nhiên, chiến thắng đã không mỉm cười với chúng ta.

"Khi ghi bàn ở phút 90, tôi rất vui. Ý định ngay lúc đó là giữ lại 1 điểm nhưng không may mắn bị mất một trận hoà" - Tiến Linh nói thêm.

Việt Nam đã trải qua 3 trận đấu đầu tiên ở vòng loại thứ 3 World Cup 2022 khu vực châu Á và chưa ghi được điểm nào, tụt xuống vị trí cuối bảng B. Tuyển Trung Quốc đứng hạng 5 với 3 điểm.

Ngày 12/10 tới đây, tuyển Việt Nam làm khách trước Oman. Tuyển Trung Quốc làm khách trước Saudi Arabia.

 

Theo BN/Baodatviet.vn
Tin cùng chuyên mục
Đọc nhiều