Tiết lộ nguyên nhân nữ sinh lớp 6 treo mình lơ lửng đòi tự tử tại trường học ở TP.HCM

Bác bảo vệ đã kịp thời có mặt và kéo nữ sinh khỏi khu vực nguy hiểm.

03/03/2021 07:58

Tối 2/3, mạng xã hội lan truyền đoạn clip quay lại cảnh một nữ sinh mặc đồng phục treo mình lơ lửng ở lan can tầng 3 của một trường học tại TP.HCM.

Clip: Nữ sinh treo mình lơ lửng tại lan can trường học với ý định tự tử

Trong clip, có nhiều người qua đường đứng phía dưới chứng kiến sự việc và liên tục hô hoán, khuyên can. Khi nữ sinh có dấu hiệu đuối sức, mọi người ở dưới hô to 'kéo lên rồi, kéo lên rồi', khi nhìn lên trên thì thấy nữ sinh đang cố gắng rướn mình leo qua lan can để tiến đến khu vực hành lang trường học. Phía sau là một người nào đó đã giúp đỡ kéo nữ sinh đến nơi an toàn.

Theo thông tin từ báo Tuổi trẻ, sự việc xảy ra khoảng chiều tối ngày 2/3 tại trường THCS Minh Đức (phường Cầu Ông Lãnh, quận 1). Người kịp thời có mặt cứu nữ sinh là bác bảo vệ của trường và một người dân. Tại hiện trường, vị trí đứng của nữ sinh rất hẹp, chỉ bằng nửa bàn chân.

'Khi lên đến nơi, sợ cháu hoảng loạn nên tôi từ từ tiếp cận. Lúc này, một tay cô bé bám vào lan can tòa nhà, tay còn lại đang cầm điện thoại. Chỉ cần cô bé giật mình, chuyện xấu có thể xảy ra. Con có chuyện gì hãy nói cho chú hoặc cha mẹ, ông bà, con làm như vậy là không nên. Giờ đưa tay đây, chú sẽ kéo con lên', ông Khoa - bảo vệ trường chia sẻ với Zing khoảnh khắc tiếp cận nữ sinh.

Tiết lộ nguyên nhân nữ sinh lớp 6 treo mình lơ lửng đòi tự tử tại trường học ở TP.HCM 0

Nhiều người thót tim khi chứng kiến sự việc nữ sinh có ý định tự tử

Nữ sinh có ý định tử tự là học sinh lớp 6 của trường. Qua khai thác ban đầu, nguyên nhân khiến nữ sinh làm điều dại dột là buồn chuyện gia đình. Sau khi được động viên, hiện tâm lý của nữ sinh đã ổn định hơn.

Theo Na (tổng hợp)/Baodatviet.vn
Tin cùng chuyên mục
Đọc nhiều