Tiểu Hý - cô gái gây bão mạng khiến hàng loạt các cô vợ phải ra tay block thẳng mặt như lời cảnh báo các ông chồng 'có giỏi thì xem đi'

Có thể nói, cái tên Tiểu Hý đang cực kỳ chiếm sóng và đi đến đâu cũng thấy mọi người bàn về cô gái này hết cả.

23/07/2021 16:56

Tiểu Hý có thể được xem là một trong những gương mặt nổi tiếng nhất nhì mạng xã hội thời điểm này. Cô gái trẻ nổi tiếng chỉ sau 1 đêm với clip áo croptop nhảy trên nền nhạc hot Hạ còn vương nắng trên TikTok. Trong video, Tiểu Hý khiến nhiều người không khỏi thích thú với ngoại hình xinh đẹp, dễ thương nhưng cũng không kém phần sexy, gợi cảm.

Chỉ sau ít ngày xuất hiện, đoạn video đã gây bão và hiện tại đã thu hút 15,7 triệu lượt xem. Đặc biệt là ở phần bình luận, các anh đẹp trai, soái ca ở khắp nơi thi nhau nhận cô là 'vợ'. Cũng chính từ đó Tiểu Hý được cư dân mạng gắn cho danh hiệu 'vợ quốc dân'.

Tuy nhiên, cũng từ đây, mà có nhiều tài khoản là các chị em phụ nữ vào bình luận. Người thì cho rằng nhan sắc của Tiểu Hý thực ra không đến mức phải làm quá như vậy. Số khác thì kêu gọi cùng nhau chặn TikTok của cô gái trẻ này để tránh 'ngứa mắt'.

Tiểu Hý - cô gái gây bão mạng khiến hàng loạt các cô vợ phải ra tay block thẳng mặt như lời cảnh báo các ông chồng 'có giỏi thì xem đi' 0

Rất nhiều các cô gái, chị vợ đã bắt đầu phản ứng với Tiểu Hý.

Tiểu Hý - cô gái gây bão mạng khiến hàng loạt các cô vợ phải ra tay block thẳng mặt như lời cảnh báo các ông chồng 'có giỏi thì xem đi' 1

Nhiều comment cho rằng Tiểu Hý đâu có xinh đến mức phải làm rần rần như vậy.

Nhiều comment cho rằng Tiểu Hý đâu có xinh đến mức phải làm rần rần như vậy.

Tất nhiên, ai làm gì thì cũng có cái lý của họ. Trong tình huống này, có thể là vì thấy những người đàn ông xùn quanh mình đi đến đâu cũng chỉ xem Tiểu Hý nhảy cho nên hội chị em mới nổi giận như vậy. Âu đó cũng là cá tình bình thường của cánh phụ nữ mà.

Được biết, Tiểu Hý tên thật là Nguyễn Thủy Tiên. Mặc dù chỉ mới tham gia TikTok từ tháng 2, nhưng tính đến thời điểm hiện tại kênh của Tiểu Hý đã đạt được hơn 1,3 triệu người theo dõi và 6,1 triệu lượt thích.

Tiểu Hý - cô gái gây bão mạng khiến hàng loạt các cô vợ phải ra tay block thẳng mặt như lời cảnh báo các ông chồng 'có giỏi thì xem đi' 3

Tuy vậy, kể từ sau khi trở nên nổi đình đám, Tiểu Hý cũng đã vướng phải lùm xùm khi bị cư dân mạng đồn đoán là giật chồng. Tuy không có bằng chứng cụ thể nhưng thông tin này cũng đã gây ảnh hưởng không ít đến cuộc sống của Tiểu Hý.

Theo Mộc Lan/Pháp luật & Bạn đọc
Tin cùng chuyên mục
Đọc nhiều