Tiktok Tiin.vn xuất sắc giành giải Kênh Thông tin báo chí của năm 2022

Vượt qua nhiều đối thủ nặng ký, Tiktok Tiin.vn xuất sắc chiến thắng ở hạng mục Kênh Thông tin báo chí của năm do hội đồng chuyên môn TikTok bình chọn.

20/12/2022 23:39

google_Tiin.vn

Clip: Tiktok Tiin.vn nhận giải Kênh Thông tin và Báo chí của năm 2022

Tối 20/12, đêm vinh danh TikTok Awards Việt Nam 2022 chính thức diễn ra tại TP.HCM với sự tham dự của hàng trăm nhà sáng tạo nội dung xuất sắc nhất trong năm qua.

Vượt qua nhiều đối thủ nặng ký, Tiktok Tiin.vn đã giành chiến thắng ở hạng mục Kênh thông tin và Báo chí của năm. Đây là giải thưởng danh giá do hội đồng chuyên môn TikTok bình chọn với nhiều tiêu chí gắt gao.

Nội dung chú thích ảnh

Những đối thủ nặng ký của Tiktok Tiin.vn ở vòng đề cử giải thưởng 'Kênh Thông tin và Báo chí của năm 2022'

Nội dung chú thích ảnh

Kỷ niệm chương dành cho Tiktok Tiin.vn - Kênh Thông tin và Báo chí của năm 2022

Tiktok Tiin.vn thành lập năm 2020, hiện đang có hơn 8 triệu follow và là một trong những kênh thông tin uy tín hàng đầu được giới trẻ lựa chọn theo dõi trên nền tảng Tiktok.

Ngoài tốc độ tăng trưởng tốt, Tiktok Tiin.vn còn được đánh giá là kênh cập nhật thông tin nhanh nhạy, chính xác và có nhiều nội dung có sức ảnh hưởng tích cực đến cộng đồng.

Theo thống kê sơ bộ, trong hàng ngàn video do Tiktok Tiin.vn sản xuất và đăng tải, đã có hơn 60% video đạt trên 1 triệu view, khoảng 20% video trên 10 triệu view với sức lan toả mạnh mẽ.

Nội dung chú thích ảnh

Rất nhiều 'fan cứng' gửi lời chúc mừng đến Tiktok Tiin.vn

Những thành quả đạt được ở thời điểm hiện tại là động lực, là lời nhắc nhở để Tiktok Tiin.vn nỗ lực nhiều hơn nữa, phấn đấu nhiều hơn nữa vì mục tiêu mang đến những thông tin giá trị và tích cực cho cộng đồng nói chung, cho giới trẻ nói riêng.

Kênh Thông tin của năm là một trong những hạng mục quan trọng được Tiktok bình chọn và trao giải thường niên. Giải thưởng được hội đồng chuyên môn TikTok bình chọn dựa trên nhiều tiêu chí là: Lượt theo dõi, lượt xem, tần suất hoạt động và mức độ không vi phạm chính sách trong năm.

Theo Đan Phương/Tri thức và Cuộc sống
Tin cùng chuyên mục
Đọc nhiều