Tìm gặp 'cô dâu Lạng Sơn bị hủy cưới vì đã có chồng', vlogger bị chỉ trích sấp mặt vì 'nhiều chuyện lại còn như hỏi cung'

Đến tận nhà cô dâu trong câu chuyện ồn ào mấy hôm nay, người đàn ông bị chỉ trích khi 'không có một vai trò và nhiệm vụ gì nhưng lại hỏi người ta với giọng 'bà nội thiên hạ''.

04/03/2020 10:50

Trở thành tâm điểm chú ý trên mạng, cô dâu bị hủy cưới vì đã chồng và 2 con bỗng dưng nhận được sự quan tâm đặc biệt của dân tình. Vừa bị chồng sắp cưới hủy bỏ hôn lễ, vừa bị chỉ trích thậm tệ trên mạng xã hội và mới đây, cô dâu này còn bị một số vlogger tìm đến tận nhà để 'hỏi cho ra lẽ' dù cô không có nghĩa vụ phải trả lời bất cứ ai về những lùm xùm này.

Trong một đoạn clip do người tự nhận là vlogger có tên tài khoản D.L.S đăng tải, chị H - nhân vật chính trong câu chuyện bị khai thác tới cùng những thông tin liên quan. Chủ kênh Youtube này không hiểu vì lý do gì liên tục hỏi dồn ép chị H., thậm chí bị cho là như đang 'hỏi cung' người mà trước đây anh này không hề quen biết.

'Thế tại sao lên ở với anh, có tình cảm mà chị không nói rõ là có chồng, có gia đình. Tại sao chị không nói chị chưa ly hôn mà chị lại ở đấy được (ở nhà anh H)?'

'Anh nói này, chú là người đàn ông rất là rộng lượng đấy, rất là cao cả đấy!' (Vlogger này nhận xét về chồng cũ của chị H).

'Nếu là chồng em (chồng cũ - PV) đã tha thứ, đón nhận thì em cũng nên quay trở về với chồng để vun đắp cuộc sống'...

Người đàn ông tìm đến tận nhà cô dâu, chú rể trong câu chuyện 'để tìm thông tin chính xác'

Người đàn ông tìm đến tận nhà cô dâu, chú rể trong câu chuyện 'để tìm thông tin chính xác'

Ban đầu, vlogger này gọi 'chị' nhưng sau đó đã chuyển thành 'em' và liên tục thể hiện mong muốn 'giúp chị H. nói rõ với cộng đồng mạng'. Tuy nhiên, sau khi đoạn clip do anh này thực hiện được chia sẻ công khai, nhiều người xem đã tỏ rõ sự bất bình cho rằng người này đã xâm phạm nghiêm trọng quyền riêng tư của người khác.

Nhiều bình luận cũng nói rõ rằng vlogger kém duyên khi liên tục ngắt lời, lên giọng với chính nhân vật trong đoạn clip, có ý kiến còn cho biết sẽ báo cáo lên Youtube để xóa những kênh nhảm như thế này.

Tìm gặp 'cô dâu Lạng Sơn bị hủy cưới vì đã có chồng', vlogger bị chỉ trích sấp mặt vì 'nhiều chuyện lại còn như hỏi cung' 1

Tìm gặp 'cô dâu Lạng Sơn bị hủy cưới vì đã có chồng', vlogger bị chỉ trích sấp mặt vì 'nhiều chuyện lại còn như hỏi cung' 2

Chị H. liên tục bị dồn ép và ngắt lời khi đang nói

Chị H. liên tục bị dồn ép và ngắt lời khi đang nói

'Anh thật là rảnh rỗi, mục đích câu like. Anh làm rõ thêm việc thì anh được cái gì? Trong khi đó họ đã quá đủ tủi hổ rồi, mà anh còn vào tận nhà họ để moi móc chuyện riêng tư của người khác.

Đó là chuyện riêng thì tốt nhất hãy để im ắng để họ tự giải quyết với nhau, chứ tốt nhất anh đừng mang lên MXH làm gì. Nếu cần thiết họ còn có chính quyền địa phương có các đoàn thể thôn xóm. Chứ anh làm thế thiết nghĩ chỉ làm nhân vật chính và họ hàng thêm xấu hổ thôi' - Ha Hy Van viết.

'Anh đi phỏng vấn cứ nói chen hết phần người ta nghe bực thật sự, để người ta nói chứ'.

'Gặp tôi là ông quay video này xác định luôn, đừng nói ngồi đó tiếp chuyện'.

'Làm giọng giống bố đời, gặp tôi tôi đuổi thẳng cổ'...

Hàng loạt bình luận vlogger mới nổi này ngay sau khi loạt clip được đăng tải.

Theo Trọng Hiếu/Baodatviet.vn
Tin cùng chuyên mục
Đọc nhiều