Tìm thấy thi thể nam sinh sau 5 ngày nhảy cầu Thuận Phước, để lại thư tuyệt mệnh: 'Con xin lỗi vì không phụng dưỡng mẹ đến cuối cùng'

Thi thể của nam sinh 20 tuổi được một tàu cá của tỉnh Quảng Bình phát hiện nổi trên vịnh Đà Nẵng và tiến hành trục vớt vào bờ lúc rạng sáng nay (21/4).

21/04/2021 20:00

Hôm nay (21/4), Công an TP. Đà Nẵng cho biết đã tìm thấy thi thể nam sinh Dương Công Th. (20 tuổi, trú ở thôn Trung Kiền, xã Lộc Tiến, huyện Phú Lộc, tỉnh Thừa Thiên Huế) sau 5 ngày nhảy cầu Thuận Phước tự tử.

Hiện trường vụ nam sinh nhảy cầu Thuận Phước tự tử

Hiện trường vụ nam sinh nhảy cầu Thuận Phước tự tử

Theo đó, thi thể của nam sinh được một tàu cá của tỉnh Quảng Bình phát hiện nổi trên vịnh Đà Nẵng và tiến hành trục vớt vào bờ khoảng 3h30' rạng sáng nay (21/4), hiện đã được người thân đưa về quê mai táng.

Trước đó, vào khoảng 19h ngày 16/4, Th. chạy xe máy đến cầu Thuận Phước (quận Sơn Trà, Đà Nẵng) rồi bất ngờ gieo mình xuống sông Hàn tự tử trước sự ngỡ ngàng của những người đi đường.

Sự việc xảy ra quá nhanh nên không ai kịp ngăn cản. Tại hiện trường, nạn nhân để lại chiếc xe máy, một balo đựng laptop cùng bức thư tuyệt mệnh. Nam sinh cũng để lại mật khẩu laptop.

Trong thư, nam sinh cho biết bản thân đã bị trầm cảm một khoảng thời gian dài và gửi lời nhắn nhủ đến những người sinh thành mình.

'Cảm ơn đã sinh ra con, nhưng con xin lỗi vì đã không phụng dưỡng mẹ đến cuối cùng.... Mẹ đừng buồn! Con xin lỗi. Con yêu mẹ' - chàng trai gửi lời nhắn đến mẹ.

'Ba hãy yêu thương mẹ nhiều hơn...' - và lời căn dặn đến ba.

Bức thư tuyệt mệnh nam sinh để lại

Bức thư tuyệt mệnh nam sinh để lại

Được biết, Th. là con út trong gia đình có 5 anh chị em. Ba mẹ Th. năm nay đã ngoài 60 tuổi và đều làm nông, hoàn cảnh gia đình khó khăn.

Trước khi quyết định nhảy cầu tự tử, Th. vừa học vừa làm lễ tân tại TP. Hội An (Quảng Nam).

Biết hoàn cảnh gia đình của Th. khó khăn nên rất nhiều mạnh thường quân đã hỗ trợ chi phí để giúp gia đình nạn nhân lo hậu sự.

Thi thể của nam sinh xấu số hiện đã được đưa về quê lo hậu sự

Thi thể của nam sinh xấu số hiện đã được đưa về quê lo hậu sự
Theo Luxia (Tổng hợp)/Baodatviet.vn
Tin cùng chuyên mục
Đọc nhiều