#VBA 2021

Tim Waale: Đội trưởng Saigon Heat đã lên tiếng

Tim Waale dường như 'mất tích' trong hai trận đấu đầu tiên của Saigon Heat tại VBA Bubble Premier 2021 nhưng ở game đấu thứ ba, anh đã chứng tỏ được đẳng cấp của mình.

13/10/2021 19:32

Trong hai trận đấu đầu tiên, Tim Waale đã phạm phải rất nhiều lỗi cá nhân từ rất sớm nên anh bị hạn chế số phút thi đấu cũng như không thể thoải mái bung sức theo ý mình.

Cụ thể, ở Game 1 gặp Nha Trang Dolphins, cầu thủ sinh năm 1998 chỉ thi đấu 20 phút và ghi duy nhất 1 điểm, trong khi mắc tới 5 lỗi cá nhân. Tuy vậy, với sự xuất sắc của DaQuan Bracey, Saigon Heat vẫn giành được chiến thắng.

Tim Waale

Tim Waale

Trận đấu thứ hai với Tim Waale cũng không khá hơn là bao khi anh chỉ ghi 2 điểm, mắc 4 lỗi cá nhân trong hơn 30 phút thi đấu và rồi Saigon Heat phải chấp nhận bại trận trước Thang long Warriors.

Tất nhiên, một trận thua không phải lỗi tất cả là do Tim Waale nhưng với vai trò là đội trưởng của Saigon Heat, Tim cần phải có sự cải thiện. Và điều này đã đến tại Game 11 khi Saigon Heat tái đấu Nha Trang Dolphins.

Tim Waale: Đội trưởng Saigon Heat đã lên tiếng 1

Tại đây, Daquan Bracey vẫn rất xuất sắc khi ghi tới 51 điểm, phá kỷ lục ghi điểm tại VBA Premier Bubble 2021, nhưng điều quan trọng là Tim Waale cũng tìm lại được chính mình. Số 30 của Saigon Heat thi đấu chưa tròn 30 phút nhưng đã kịp đạt được double-double với 18 điểm và 16 rebounds - một chỉ số cực kỳ ấn tượng.

Saigon Heat chiến thắng Nha Trang Dolphins với tỷ số 105-96 và màn thể hiện của đội trưởng Tim Waale là cực kỳ có giá trị, một sự trở lại rất đúng lúc.

Theo Quang Dương - Luxia/Baodatviet.vn
Tin cùng chuyên mục
Đọc nhiều