#Việt Nam tham dự vòng loại World Cup 2022

'Vựa muối' Tạ Biên Cương sẽ trở lại bình luận trong trận chiến tuyển Việt Nam đấu UAE

Người đồng hành 90 phút cùng khán giả trong trận Việt Nam và UAE đã được công bố mới đây là BLV Tạ Biên Cương.

15/06/2021 13:14

Đêm nay, vào khung giờ 23h45, đội tuyển Việt Nam sẽ đối đấu với UAE – đối thủ 'nặng ký' cuối cùng tại vòng loại thứ 2 World Cup 2022.

Tuyển Việt Nam sẽ đối đấu với UAE vào tối nay.

Tuyển Việt Nam sẽ đối đấu với UAE vào tối nay.

Bên cạnh thông tin bên lề về các cầu thủ, đội hình ra sân, người hâm mộ còn đặc biệt quan tâm đến bình luận viên sẽ tham gia bình luận trận đấu đêm nay. Chiều lòng khán giả, BLV Tạ Biên Cương đã chính thức trở lại, đồng hành cùng Tuấn Đức.

BLV Tạ Biên Cương là gương mặt quen thuộc trong các trận đấu bóng đá của  tuyển Việt Nam. Với lối dẫn dắt giàu cảm xúc, pha chút dí dỏm, hài hước, Tạ Biên Cương đã trở thành thương hiệu được khán giả nhớ mặt đặt tên với các phát ngôn 'đi vào lòng đất'.

BLV Tạ Biên Cương quay trở lại trận đấu quan trọng này.

BLV Tạ Biên Cương quay trở lại trận đấu quan trọng này.

Trước đó, BLV Biên Cương liên tục được 'réo tên' trên các diễn đàn bóng đá Việt Nam vì vắng mặt trong trận Việt Nam 2-1 Malaysia. Những bình luận ngẫu hứng của BLV Tạ Biên Cương đã trở thành một 'gia vị' không thể thiếu ở các trận đấu của đội tuyển Việt Nam.

Nhiều khán giả còn thừa nhận, chính lối dẫn dắt chẳng giống ai của Tạ Biên Cương đã giúp cho một trận bóng không chỉ đơn giả là trận bóng mà còn là món ăn giải trí tinh thần cho khán giả.

Dù vẫn còn những ý kiến trái chiều về phong cách bình luận ngẫu hứng, thiên về cảm xúc tuy nhiên 'vựa muối' Tạ Biên Cương vẫn là một bình luận viên không thể thiếu, tạo nên một 'bữa tiệc' bóng đá thăng hoa sắp tới.

Theo Vy Vy/Baodatviet.vn
Tin cùng chuyên mục
Đọc nhiều