#VBA 2020

Tin vui: Bằng chứng cho thấy VBA 2020 đã sẵn sàng để đón khán giả vào sân

Liên tiếp trong các trận gần đây, VBA Arena phủ đầy khán giả (thực chất là khách mời của các đội bóng) – được xem là bước khởi động trước khi BTC tung vé bán.

19/10/2020 10:37

Bất kì giải đấu thể thao nào, khán giả và cổ động viên luôn đóng vai trò rất lớn trong việc khích lệ, đẩy cao trào nhịp độ thi đấu. Trong những năm gần đây, những mùa bóng rổ VBA luôn tràn ngập khán giả ở các nhà thi đấu cho thấy sức nóng của giải đấu này đang ngày càng tăng lên. Năm 2020, BTC quyết định tổ chức thi đấu tập trung và do tình hình dịch bệnh còn nhiều diễn biến khó đoán, kế hoạch đưa ra là sẽ không đón khán giả vào sân.

Sau quá trình chuẩn bị và xét thực tế thấy dịch bệnh đã cơ bản được kiểm soát, VBA 2020 đang dần hé lộ khả năng chào đón khán giả đến VBA Arena. Phía BTC có chia sẻ với báo chí cho biết trong 10 trận đầu sẽ không bán vé, nếu khả quan khán giả có thể vào theo dõi từ trận thứ 11 trở đi.

Tin vui: Bằng chứng cho thấy VBA 2020 đã sẵn sàng để đón khán giả vào sân 0

Khán giả gần như full sân trong trận Thang Long Warriors - Saigon Heat

Khán giả gần như full sân trong trận Thang Long Warriors - Saigon Heat

Đây là khách mời của các đội

Đây là khách mời của các đội

Tin vui: Bằng chứng cho thấy VBA 2020 đã sẵn sàng để đón khán giả vào sân 3

Tin vui: Bằng chứng cho thấy VBA 2020 đã sẵn sàng để đón khán giả vào sân 4

Khán giả, khách mời xuất hiện góp phần đẩy nhịp độ trận đấu lên cao trào

Khán giả, khách mời xuất hiện góp phần đẩy nhịp độ trận đấu lên cao trào

Tin vui: Bằng chứng cho thấy VBA 2020 đã sẵn sàng để đón khán giả vào sân 6

Tin vui: Bằng chứng cho thấy VBA 2020 đã sẵn sàng để đón khán giả vào sân 7

Có thể thấy BTC đã sẵn sàng tiến tới việc bán vé trong thời gian ngắn nữa

Có thể thấy BTC đã sẵn sàng tiến tới việc bán vé trong thời gian ngắn nữa

Theo dõi các trận được tổ chức trong những ngày gần đây có thể thấy VBA Arena thật sự đang khởi động để tiến tới bán vé đón khán giả trong thời gian đến. Đặc biệt, trong trận Thang Long Warriors – Saigon Heat tối qua 18/10, lượng khách mời lấp đầy khu vực khán đài đã mang đến không khí thi đấu trọn vẹn.

Công tác tổ chức và phòng chống dịch được giám sát, tất cả khách mời được đo thân nhiệt, đề nghị sát khuẩn… Bên trên khán đài tiếng hò hét, âm thanh cổ vũ tái hiện một nhà thi đấu thực thụ. Cầu thủ hai đội vì thế cũng được tiếp thêm sức mạnh, cống hiến một trận chiến gay cấn đến phút chót.

Đại diện BTC VBA 2020 từng cho biết sẽ nỗ lực hết sức để đón khán giả, vấn đề chỉ là thời gian. Tin tức về quy trình bán vé, thời gian bán vé sẽ được chúng tôi cập nhật ngay đến các bạn khi có thông báo chính thức từ BTC.

Photo: Trọng Hiếu

Theo Trọng Hiếu/Baodatviet.vn
Tin cùng chuyên mục
Đọc nhiều